Bất chấp mưa rét, lượng khách du lịch đổ về Sa Pa đón Tết dương lịch vẫn tăng cao

  • 02/01/2019 16:26
  • 0 bình luận
  • Thanh Xuân
  • In bài

ANTD.VN - Tính đến chiều ngày 1-1-2019, lượng khách du lịch đổ về Sa Pa đón Tết dương lịch năm 2019 đạt hơn 56.000 lượt người, tăng trên 25% so với cùng kỳ năm trước. 

 

Lượng khách đổ về Sa Pa vào dịp Tết dương lịch 2019 chủ yếu là khách nội địa, chiếm 96%. Đa phần du khách lựa chọn điểm đến này để chào đón năm mới với mong muốn có cơ hội được ngắm tuyết rơi. Tuy nhiên, thời tiết tại Sa Pa những ngày qua không có tuyết, sương mù trải dài từ sáng tới chiều và cái lạnh như cắt da cắt thịt.  

Bất chấp mưa rét, lượng khách du lịch đổ về Sa Pa đón Tết dương lịch vẫn tăng cao

Theo Phòng Văn hóa Thông tin huyện Sa Pa, 571 khách sạn, nhà nghỉ, homestay tại Sa Pa đều kín chỗ, không có hiện tượng chặt chém, khiếu nại phản hồi không tốt từ khách du lịch. Hầu hết du khách cho biết, họ đã đặt phòng trước nhiều ngày. 

Mặc dù lưu lượng khách du lịch đến Sa Pa tăng cao cộng với thời tiết xấu, nhưng lực lượng Cảnh sát giao thông, Cảnh sát trật tự đã triển khai lực lượng, phân luồng bảo đảm trật tự an toàn giao thông, không để xảy ra ùn tắc, tai nạn giao thông trong dịp nghỉ Tết dương lịch trên địa bàn.

Tin cùng chuyên mục