Bảo đảm ANTT kỳ họp HĐND TP Hà Nội khóa XIV

  • 21/11/2011 16:09
  • 0 bình luận
  • Quốc Đô
  • In bài
ANTĐ - UBND TP Hà Nội vừa có văn bản về việc đảm bảo ANTT, phối hợp phục vụ và tham dự kỳ họp HĐND TP khóa XIV sắp tới.

Theo đó, UBND TP giao CATP, Sở GTVT, Bộ tư lệnh Thủ đô và Thanh tra TP Hà Nội cùng Chủ tịch UBND các quận, huyện, thị xã triển khai các phương án giữ gìn ANTT, bảo vệ an toàn trong suốt thời gian diễn ra kỳ họp.

Công ty Điện lực Hà Nội, Công ty kinh doanh nước sạch triển khai phương án, kế hoạch trực vận hành, bảo đảm cung cấp đầy đủ điện, nước phục vụ kỳ họp.

Giám đốc, thủ trưởng các sở, ban, ngành, chủ tịch UBND các quận, huyện, thị xã bố trí công việc để dự đầy đủ các phiên họp tại Hội trường, tham mưu nội dung trả lời chất vấn của đại biểu HĐND và kiến nghị của cử tri liên quan đến lĩnh vực thuộc trách nhiệm của ngành, địa phương mình (nếu có).

Các sở, ngành đã được phân công soạn thảo các Báo cáo, Tờ trình, dự thảo Nghị quyết phải tham dự kỳ họp để theo dõi, tiếp thu ý kiến bổ sung, phối hợp với Ban HĐND TP hoàn chỉnh dự thảo Nghị quyết, giải trình, làm rõ những vấn đề thuộc trách nhiệm khi HĐND Thành phố yêu cầu.

Văn phòng UBND Thành phố phối hợp với Văn phòng ĐĐBQH và HĐND TP xử lý các vấn đề phát sinh, thống nhất các nội dung, điều kiện vật chất phục vụ kỳ họp…

Tin cùng chuyên mục