Bảo Anh xinh đẹp đọ dáng cùng mẫu nhí 5 tuổi

  • 26/03/2017 06:38
  • 0 bình luận
  • Duy Đức
  • In bài
ANTD.VN - Xuất hiện tại buổi diễn tập cho show diễn thuộc khuôn khổ của “Tuần lễ thời trang thiếu nhi Việt Nam”, Bảo Anh và mẫu nhí Chu Diệp Anh - được gọi là “bản sao của Bảo Anh”- sẽ xuất hiện trong bộ sưu tập mới của Đen Nguyễn tại chương trình. Cả hai đã tranh thủ thời gian chụp ảnh và đùa giỡn cũng nhau. Nhiều biểu cảm của cặp đôi đã lọt vào ống kính của các nhiếp ảnh gia. 

Chu Diệp Anh là mẫu nhí nổi tiếng gốc Hà Nội, có gương mặt đáng yêu, làn da trắng ngần và đôi mắt to tròn xinh xắn. Năm nay, cô sắp lên 6 tuổi và có niềm yêu thích đặc biệt dành cho thời trang. Trước đó, cô bé có gương mặt thiên thần gây chú ý với bản cover ca khúc “Yêu một người vô tâm” của Bảo Anh. Ngay sau khi xem clip dễ thương này, Bảo Anh bày tỏ sự hứng thú về độ đáng yêu của fan nhí. Trong một lần bay ra Hà Nội, giọng ca 9X còn sắp xếp thời gian để gặp mẫu nhí này.

Bảo Anh vui mừng gặp lại "bản sao nhí" của chính mình

Bảo Anh vui mừng gặp lại "bản sao nhí" của chính mình

Lần đầu tham gia “Vietnam Junior Fashion Week 2017”, Bảo Anh chia sẻ mong muốn được cùng siêu mẫu Xuân Lan và các nghệ sĩ như Đoan Trang, Thân Thúy Hà, Ngô Thanh Vân,… truyền tải thông điệp bảo vệ trẻ em đến cộng đồng qua 2 slogan của chương trình “Đừng im lặng”, “Chúng con cần được bảo vệ”. 

Bảo Anh xinh đẹp đọ dáng cùng mẫu nhí 5 tuổi

“Tuần lễ thời trang thiếu nhi Việt Nam 2017” diễn ra vào lúc 18h – 20h30 trong 2 ngày 25, 26/3, tại phố đi bộ Tôn Dật Tiên (Cầu Ánh Sao, Quận 7).

Khán giả sẽ được chiêm ngưỡng những sáng tạo mới nhất của các thương hiệu Rabity, Phương Nguyễn Silk, Den Nguyen, Kim by Phuc Tran, Mona Home, KK Children, F&F Fashion… 

Những hình ảnh dễ thương của Bảo Anh và bé Chu Diệp Anh:

Bảo Anh xinh đẹp đọ dáng cùng mẫu nhí 5 tuổi ảnh 3

Bảo Anh xinh đẹp đọ dáng cùng mẫu nhí 5 tuổi ảnh 4

Bảo Anh xinh đẹp đọ dáng cùng mẫu nhí 5 tuổi ảnh 5

Bảo Anh xinh đẹp đọ dáng cùng mẫu nhí 5 tuổi ảnh 6

Bảo Anh xinh đẹp đọ dáng cùng mẫu nhí 5 tuổi
Cô bé Diệp Anh rất dễ thương và tự tin đi trình diễn

Cô bé Diệp Anh rất dễ thương và tự tin đi trình diễn

Bảo Anh xinh đẹp đọ dáng cùng mẫu nhí 5 tuổi ảnh 9

Tin cùng chuyên mục