• Ngộ độc nghiêm trọng vì bánh ngọt tẩm cần sa

  Ngộ độc nghiêm trọng vì bánh ngọt tẩm cần sa

  ANTĐ - Thời gian gần đây, số trẻ em và học sinh ở bang California (Mỹ) phải nhập viện cấp cứu bị ngộ độc sau khi ăn những chiếc bánh ngọt tẩm cần sa có dấu hiệu gia tăng. Sự việc này báo động tình trạng ngày càng nhiều sản phẩm ăn và uống có chứa cần sa bên trong dưới nhiều hình thức khác nhau. 

 • Mẹo giảm cân cho dân công sở

  Mẹo giảm cân cho dân công sở

  ANTĐ - Công việc công sở khiến bạn ngồi nhiều trước máy vi tính mỗi ngày và ít vận động hơn dẫn đến nguy cơ tăng cân cao và nhiều hệ lụy sức khỏe khác. 

 • Nguy cơ từ phẩm màu nhân tạo

  Nguy cơ từ phẩm màu nhân tạo

  ANTĐ - Một số sản phẩm chế biến sẵn như ngũ cốc, kẹo và bánh ngọt chứa nhiều phẩm màu nhân tạo có thể gây hại cho sức khỏe của trẻ. 

 • Mỹ giới thiệu trứng gà nhân tạo

  Mỹ giới thiệu trứng gà nhân tạo

  ANTĐ - Một loại trứng nhân tạo đã được bán trong các siêu thị tại Mỹ. Đây là sản phẩm nằm trong dự án do 2 tỉ phú Bill Gates và Peter Thiel - người sáng lập Công ty Thương mại điện tử Paypal tài trợ. 

 • 7 cách để cảm thấy hứng khởi

  7 cách để cảm thấy hứng khởi

  ANTĐ - Nếu bạn đang bị bế tắc trong một dự án hay một vấn đề nào đó thì đây là một vài cách để giúp bạn cảm thấy hứng khởi hơn.

 • Bí quyết thon thả của phụ nữ Nhật

  Bí quyết thon thả của phụ nữ Nhật

  ANTĐ - Ăn cơm là chủ yếu: Bữa ăn chủ đạo của phụ nữ Nhật là cơm cùng với rau xanh, đậu phụ và cá. Ngoài việc tạo cảm giác no  lâu còn giúp cơ thể dễ hấp thu dinh dưỡng. Chế độ ăn này giữ gìn thân hình mảnh mai hơn sở thích thường xuyên ăn mì, bánh mì, hay bánh ngọt trong các bữa chính.

 • Những chiếc bánh dành cho dịp... ly hôn

  Những chiếc bánh dành cho dịp... ly hôn

  ANTĐ - Không phải chờ đến lễ cưới hay lễ đính hôn mới cần đến bánh gato để chúc mừng, mà ngay cả khi ly hôn hay chia tay nhau, những chiếc bánh lại được thiết kế theo đúng sự tức giận của chủ nhân.

 • 3 cách để từ bỏ thói quen ăn đồ ngọt

  3 cách để từ bỏ thói quen ăn đồ ngọt

  ANTĐ - Sử dụng nhiều đồ ngọt trong chế độ ăn hàng ngày sẽ ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe của bạn. Dưới đây là 3 mẹo nhỏ giúp bạn từ bỏ thói quen ăn đồ ngọt.

 • Hết cả lãng mạn

  Hết cả lãng mạn

  ANTĐ - Muốn dành cho bạn gái sự bất ngờ với món quà sinh nhật lãng mạn, anh Tiểu Lý, 22 tuổi, sống ở tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc đã giấu sợi dây chuyền trong chiếc bánh ngọt.