Ban giám đốc khen thưởng CAH Sóc Sơn trong công tác khám phá án

  • 21/07/2017 16:17
  • 0 bình luận
  • Ngọc Hương
  • In bài
ANTD.VN- Sáng 21-7, CATP Hà Nội đã tổ chức khen thưởng CBCS CAH Sóc Sơn về thành tích khám phá 2 vụ án mạng xảy ra trên địa bàn. Thiếu tướng Đinh Văn Toản, Phó Giám đốc CATP đến dự và chủ trì buổi khen thưởng.

Hai vụ án mạng xảy ra trên địa bàn huyện vào ngày 10-11-2016 và 27-1-2017 có điểm chung là nạn nhân đều bị tấn công đến chết sau đó hung thủ phóng hỏa đốt nhà nhằm xóa dấu vết hiện trường.  

Dưới sự vào cuộc của các phòng nghiệp vụ CATP và CAH Sóc Sơn, đã nhanh chóng nhận định phương thức, thủ đoạn của đối tượng, từ đó tổ chức điều tra truy xét. Sau một thời gian tích cực điều tra, lực lượng công an đã bắt giữ được 2 đối tượng gây án.

Biểu dương các tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong khám phá, truy bắt đối tượng gây án, Thiếu tướng Đinh Văn Toản, Phó Giám đốc CATP nhấn mạnh, đây là các vụ án đặc biệt nghiêm trọng, gây tác động xấu trong dư luận. Việc phá án của lực lượng công an cho thấy nỗ lực cố gắng của Ban chuyên án, góp phần đem lại niềm tin của nhân dân đối với lực lượng công an, cũng như giải tỏa tâm lý dư luận xã hội.

6 tập thể, 20 cá nhân đã được Giám đốc CATP.Hà Nội khen thưởng.

6 tập thể, 20 cá nhân đã được Giám đốc CATP.Hà Nội khen thưởng.

Ban giám đốc khen thưởng CAH Sóc Sơn trong công tác khám phá án ảnh 2

CATP Hà Nội ghi những những nỗ lực trong khám phá vụ án của CBCS CAH Sóc Sơn

Tin cùng chuyên mục