Bà Hillary Clinton "bị choáng" khi dự lễ tưởng niệm các nạn nhân vụ 11-9

  • 12/09/2016 10:47
  • 0 bình luận
  • Hoàng Nguyễn
  • In bài
ANTD.VN -Ứng cử viên Tổng thống của Đảng Dân chủ, bà Hillary Clinton đã bị choáng và buộc phải ra về sớm, khi đang tham dự lễ tưởng niệm các nạn nhân vụ khủng bố 11-9 xảy ra cách đây 15 năm.

Bà Hillary Clinton "bị choáng" khi dự lễ tưởng niệm các nạn nhân vụ 11-9 ảnh 1

Bà Hillary Clinton được nhìn thấy bị choáng khi tham dự lễ tưởng niệm các nạn nhân vụ khủng bố 11-9

Theo Express, hai ứng cử viên tranh cử Tổng thống Mỹ là bà Hillary Clinton và tỷ phú Donald Trump đã cùng có mặt để tham dự buổi lễ tưởng niệm 15 năm xảy ra vụ khủng bố kinh hoàng 11-9 tại Đài Tưởng niệm Quốc gia ở New York. Tuy nhiên, sau khi buổi lễ tưởng niệm diễn ra được khoảng 90 phút, bà Clinton đã phải ra về do gặp phải vấn đề về sức khỏe.

"Khi vội ra xe, không may bà Clinton đã vấp chân vào lề đường, khụy gối và để tuột mất một chiếc giày, sau đó bà đã được các trợ lý dìu lên xe", Fox News dẫn lời một nguồn tin giấu tên cho hay.

Bà Hillary Clinton "bị choáng" khi dự lễ tưởng niệm các nạn nhân vụ 11-9 ảnh 2

Các trợ lý phải dìu bà Clinton lên xe để ra về

Nick Merrill, phát ngôn viên chiến dịch tranh cử cho Ứng cử viên tổng thống của Đảng Dân chủ cho biết, bà Clinton cảm thấy "choáng vì nóng và ngột ngạt quá mức", và buộc phải rời đi sau khoảng 90 phút dự sự kiện. Bà đã đến chung cư của con gái Chelsea Clinton ở gần đó để được chăm sóc y tế, và nghỉ ngơi.

Sau khi cảm thấy khỏe hơn, bà Clinton đã rời khỏi căn hộ của cô con gái vào lúc 11 giờ 45 phút cùng ngày. Trước khi lên xe, bà đã mỉm cười và vẫy tay trước một rừng phóng viên đang chĩa máy ảnh về phía mình.

Ông Trump từng nhiều lần nghi ngờ về tình trạng sức khỏe của bà Clinton. Song cho tới nay, cả hai ứng cử viên tranh cử tổng thống Mỹ vẫn chưa công bố hồ sơ sức khỏe của mình, như phần lớn các ứng cử viên tranh cử tổng thống khác vẫn làm trong những năm gần đây. 

Theo Express

Tin cùng chuyên mục