Bà Hilary Clinton bật cười trước... chàng trai khỏa thân

  • 15/11/2011 17:51
  • 1 bình luận
  • Hàn Hạnh
  • In bài
ANTĐ - Ngoại trưởng Mỹ sẽ phản ứng thế nào khi một người đàn ông gần như khỏa thân bỗng xuất hiện trong buổi nói chuyện của bà ? 

Ngoại trưởng Mỹ Hilary Clinton vừa gặp tình huống dở khóc dở cười tại Hawaii khi cuộc nói chuyện của bà với ông Tang bị gián đoạn bởi một người đàn ông gần như không mặc gì.

Ngoại trưởng Mỹ vỗ tay và cười phá lên khi thấy bóng người đàn ông Hawaii đang cầm đuốc vừa chạy vụt qua. Bà còn hỏi các phóng viên có mặt lúc đó một cách hài hước: "Thật tuyệt vời ! Tôi hy vọng các bạn đã ghi lại được hình ảnh đó”.

Bà Hilary Clinton bật cười trước... chàng trai khỏa thân ảnh 1 Bà Hilary Clinton bật cười trước... chàng trai khỏa thân ảnh 2 Bà Clinton không nhận ra người đàn ông chỉ mặc khố chạy qua cho tới khi các thợ ảnh bắt đầu rúc rích cười.

Ngoại trưởng Mỹ đang nói chuyện với ông Tang thì bỗng thấy cánh phóng viên chụp ảnh bà cười ồ lên. Bà Clinton quay lại để xem chuyện gì đã xảy ra và nhìn thấy một người đàn ông gần như khỏa thân. Ông ta chỉ mặc độ chiếc khố truyền thống người Hawaii và cầm đuốc.

Bà ngoại trưởng phản ứng rất tự nhiên và khiến giới báo chí vô cùng thích thú. Clinton vui vẻ nói: “Thật may đó không phải là Bill”.

Bà Hilary Clinton bật cười trước... chàng trai khỏa thân ảnh 3

Bà Hilary Clinton bật cười trước... chàng trai khỏa thân ảnh 4
Bà luôn có những cách ứng xử thông minh trước mọi tình huống

Bà Clinton đến Hawaii để dự Hội nghị thượng đỉnh hợp tác kinh tế châu Á-Thái Bình Dương (APEC) đang diễn ra tại đây.

Ngoại trưởng Mỹ tuyên bố sẽ mở rộng hợp tác với khu vực này thông qua phát triển quan hệ thương mại, tăng cường liên minh khu vực và tiếp tục vận động cải cách dân chủ tại các quốc gia.

Trong một bài phát biểu ngoài trời, bà giới thiệu một vài nhân vật quan trọng tham gia buổi nói chuyện, bao gồm các nhà lãnh đạo giới chính trị ở Hawaii, các quan chức quân sự cấp cao Mỹ.

Ngoại trưởng Mỹ có một bài phát biểu dài về Trung Quốc và sự cần thiết đối với hai quốc gia để cùng ngồi vào bàn làm việc, bàn bạc vấn đề đảm bảo “tương lai phát triển toàn cầu mạnh mẽ, tăng trưởng bền vững và cân bằng”.

Tuy nhiên, bà cũng lưu ý trước hết Trung Quốc phải thực hiện một số cải cách như chấm dứt phân biệt đối xử đối với các công ty nước ngoài, nâng giá đồng nội tệ và ngừng ngay các hành động xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ trắng trợn.


Theo Dailymail

Tin cùng chuyên mục