Finnegan là 1 trong 3 người con của Robert Hunter Biden – con trai thứ hai của ông Joe Biden và Kathleen Buhle. Dù cha mẹ đã chia tay vào năm 2017, nhưng Finnegan cùng chị cả gái Naomi, 26 tuổi và em gái Maisy, 18 tuổi thường xuyên xuất hiện ở những tấm ảnh gia đình ông Joe Biden
Mặc dù sống khá kín tiếng nhưng nữ sinh viên không né tránh việc công khai ủng hộ ông nội trong cuộc tranh cử Tổng thống năm 2020.
Ngoài việc xuất hiện cùng với ông Joe Biden tại cuộc vận động ở Philadelphia gần đây, cháu gái Finnegan cũng hỗ trợ ông nội trong chuyến dừng chân tại Đại học Clarke của Iowa hồi tháng 2 và tại một sự kiện họp kín ở Nevada vào cuối tháng đó.
Trong cuộc đua nước rút vào Nhà Trắng, ông Joe Biden đã gặp nhiều khó khăn, trong đó có “cú đánh” vào điểm yếu của ông – Hunter Biden. Các phương tiện truyền thông đồng loạt đưa tin tiêu cực về Hunter, cha của Finnegan
Hunter Biden được mô tả là người hay say rượu, nghiện ma túy. Anh này từng thừa nhận quan hệ đặc biệt với chị dâu sau khi anh trai Beau Biden qua đời vì ung thư não năm 2015, chưa kể tin đồn về có con ngoài giá thú…
Chiến dịch tranh cử của ông Donald Trump thậm chí còn tung ra một đoạn phim cáo buộc rằng Hunter Biden đã lạm dụng tên tuổi cha mình thời làm Phó Tổng thống để kiếm hàng triệu USD trong các giao dịch mờ ám với Trung Quốc và Ukraine. Nhưng Hunter Biden phủ nhận mọi cáo buộc
Khác hẳn với một người cha gắn với nhiều bê bối, Finnegan được cho là hiếu học và có mối quan hệ đầy ý nghĩa với ông nội
Trong một đoạn phim nói về mối quan hệ gia đình ông Joe Biden được trình chiếu tại hội nghị toàn quốc của đảng Dân chủ, Finnegan (thứ hai bên trái) tiết lộ rằng mặc dù cô không thường xuyên trò chuyện trực tiếp với ông nhưng ông vẫn gọi điện hàng ngày và gửi trong hộp thư thoại cho cháu gái.
Cô gái 20 tuổi luôn ở gần ông nội trong chiến dịch tranh cử gần đây cho thấy đây là hình ảnh đại diện của thế hệ cử tri trẻ gửi gắm niềm tin và hy vọng vào nhà lãnh đạo tương lai của đất nước.
Finnegan hiện là sinh viên năm cuối tại Đại học Pennsylvania, trường cũ của Ivanka và Tiffany Trump, 2 ái nữ của Tổng thống Donald Trump.
Trong suốt thời gian học tại trường đại học, Finnegan đã chứng tỏ mình không chỉ là một sinh viên giỏi mà còn hòa đồng khi tham gia vào các hoạt động tích cực trong trường
Finnegan nổi bật với vẻ đẹp trong sáng, tính cách vui tươi và sôi nổi. Là một người đam mê thời trang, cô gái tóc vàng này thường mặc những bộ trang phục sáng màu và sặc sỡ.
Các cô cháu gái của ông Biden cũng được cho là có quan hệ thân thiết với 2 cô con gái Malia và Sasha của vợ chồng cựu Tổng thống Barack và Michelle Obama. Điều này cũng dễ hiểu vì ông Biden làm Phó Tổng thống dưới quyền ông Obama tới 8 năm.
Với việc ông Biden đắc cử, nhiều khả năng các con của ông Obama sẽ có thể đưa ra lời khuyên cần thiết cho Finn về cách đối phó với ánh đèn sân khấu khi cha họ trở thành Tổng thống vào năm 2008.
Có lẽ nếu mệt mỏi vì người con trai duy nhất còn lại chỉ biết gây rắc rối, ông Joe Biden đã tìm được niềm an ủi từ các cháu và chính thế hệ F2 này là “vũ khí bí mật” tiếp thêm sức mạnh cho ông trên con đường chinh phục chiến thắng.
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15

[Ảnh] Cháu gái Finnegan - “vũ khí bí mật” của ông Joe Biden

  • 09/11/2020 19:25
  • 0 bình luận
  • Hải Yến
  • In bài

ANTD.VN -  Trước đám đông ủng hộ ở Philadelphia mới đây, ông Joe Biden đã lóng ngóng giới thiệu cô cháu gái Finnegan Biden, 20 tuổi. Nữ sinh viên trẻ tuổi xinh đẹp này xuất hiện khá thường xuyên trong các cuộc vận động tranh cử, thậm chí làm lu mờ cả hình ảnh cha mình - Hunter Biden hay còn được coi là “gót chân Achilles” của ông Biden.

Theo Daily Mail

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC