Án mạng từ cuộc rượt đuổi vì ghen lúc nửa đêm

  • 09/09/2015 17:55
  • 0 bình luận
  • Hồng Hà
  • In bài
ANTĐ - Nửa đêm, bắt gặp vợ mình đi cùng nhân tình từ trong khách sạn ra, An liền rượt đuổi theo bằng xe gắn máy với tốc độ cao dẫn đến va chạm giao thông gây chết người.
Ngày 9/9, TAND TP.HCM đã xét xử phúc thẩm, tuyên y án phạt 18 tháng tù đối với bị cáo Nguyễn Văn An (SN 1987, ở huyện Thạnh Hóa, tỉnh Long An) về tội “vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ”. Hành vi vi phạm của bị cáo đã dẫn đến chết người.
Người chồng vướng vòng lao lý từ cuộc rượt đuổi do ghen tuông

Người chồng vướng vòng lao lý từ cuộc rượt đuổi do ghen tuông

Người chồng vướng vòng lao lý từ cuộc rượt đuổi do ghen tuông Theo nội dung vụ án, vợ của Nguyễn Văn An là Nguyễn Thị Ngọc C., nhân viên phục vụ của một quán ăn ở đường Vành Đai Trong (quận Bình Tân, TP.HCM). Khoảng 15h, ngày 2/11/2013, anh Nguyễn Văn Nam đến quán nơi chị C làm việc và cùng uống bia cùng với chị C và một số người bạn khác.

Nhậu xong, đến khoảng 21h cùng ngày, Nam điều khiển xe máy chở chị C tiếp tục sang quận 6 nhậu tiếp. Sau đó, Nam rủ chị C vào khách sạn nghỉ đến 0h30 ngày 3/11/2013 thì cả hai ra về. Thấy vợ đi làm về khuya, An lấy xe đi tìm. Khi đến đường Vành Đai Trong, An phát hiện vợ mình ngồi trên xe gã đàn ông khác, An lập tức đuổi theo.

Phát hiện An đang đuổi theo phía sau nên Nam tăng tốc độ bỏ chạy. An chạy vượt lên xe của “tình địch” và yêu cầu dừng xe hỏi chuyện. Do 2 xe lưu thông kè sát nhau với tốc độ cao nên dẫn đến va chạm khiến anh Nam và chị C bị té xuống đường bất tỉnh.

Cả hai được người dân phát hiện đưa đi cấp cứu nhưng anh Nam đã tử vong. Còn chị C may mắn không ảnh hưởng đến tính mạng. 

Tin cùng chuyên mục