• 9x trọng thương sau cuộc nghênh chiến

  9x trọng thương sau cuộc nghênh chiến

  ANTĐ - Hẹn đối thủ đến cầu Đông Bình, nam thanh niên 19 tuổi và nhóm bạn đã chủ động tấn công nhưng bị đối thủ phản đòn, gây thương tích.

 • Bắt đối tượng vận chuyển 15 thanh đao kiếm

  Bắt đối tượng vận chuyển 15 thanh đao kiếm

  ANTĐ - Qua công tác trinh sát nắm tình hình địa bàn, 7giờ sáng 21-10, tại km 21 - Quốc lộ 1A, địa phận huyện Cao Lộc, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về TTXH, Công an tỉnh Lạng Sơn đã phát hiện, bắt quả tang một nam thanh niên vận chuyển công cụ hỗ trợ nhập lậu có nguồn gốc do Trung Quốc sản xuất, được ngụy trang trong hai hộp cattong đựng xe đẩy của trẻ em.

 • Khổ vì ô nhiễm rác

  Khổ vì ô nhiễm rác

  ANTĐ - Nhiều năm nay, tại ngõ 76 phố An Dương (phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, Hà Nội) tồn tại một điểm cẩu rác quy mô lớn. Do địa điểm này nằm giữa khu vực đông dân cư nên không chỉ gây ô nhiễm môi trường mà còn ảnh hưởng đến an toàn giao  thông…

 • Buôn ma túy “khủng”, trữ vũ khí quân dụng

  Buôn ma túy “khủng”, trữ vũ khí quân dụng

  ANTĐ - Làm ăn ở vùng biên Móng Cái, Hà được dắt mối đi buôn ma túy và trót lọt nhiều lần. Thấy dễ kiếm tiền, Hà cùng chồng và cháu họ thiết lập đường dây buôn ma túy xuyên tỉnh.

 • Xem cảnh này, liệu còn ai... dám ăn mực?

  Xem cảnh này, liệu còn ai... dám ăn mực?

  ANTĐ - Mực đã bốc mùi thiu thối nhưng chỉ cần "phù phép" ngâm tẩy trong dung dịch chốc lát là thành mực trắng phau phau, sau đó tuồn ra thị trường tiêu thụ.

 • Phó chủ tịch xã lĩnh án tù vì ký ẩu giấy tờ

  Phó chủ tịch xã lĩnh án tù vì ký ẩu giấy tờ

  ANTĐ - Quá tin cấp dưới, không đọc và cũng không kiểm tra các tài liệu đính kèm, một phó chủ tịch xã vô tư hạ bút ký vào một loạt văn bản giấy tờ, gây thất thoát hơn 300 triệu cho doanh nghiệp, để rồi nhận vào mình 9 tháng tù.

 • Phát hiện một thanh niên gục trên vũng máu tại bờ đê sông Lạch Tray

  Phát hiện một thanh niên gục trên vũng máu tại bờ đê sông Lạch Tray

  ANTĐ -Một thanh niên gần 10 vết thương tích trên người, nằm gục trên vũng máu tại bờ đê sông Lạch Tray trong đêm tối, đã được một thiếu niên đi câu cáy đêm phát hiện, loan báo tin. Chiếc xe máy được người nhà nạn nhân cho rằng anh này vẫn thường hay đi đã biến mất khỏi hiện trường. 

 • “Bữa tiệc của dó”

  “Bữa tiệc của dó”

  ANTĐ - Từ những tờ giấy dó truyền thống, các nghệ sỹ đã làm nên một chương trình biểu diễn nghệ thuật đương đại mang tên “Bữa tiệc của dó”. 

 • Dân "quây" nhà máy sản xuất gang gây ô nhiễm môi trường

  Dân "quây" nhà máy sản xuất gang gây ô nhiễm môi trường

  ANTĐ - Sáng 10-1, hàng chục người dân 2 thôn Phạm Dùng và Khánh Thịnh, xã An Hồng, huyện An Dương, Hải Phòng tỏa ra các ngả đường ra vào nhà máy sản xuất gang của Công ty CP gang thép Vạn Lợi dựng lều, xếp đá phản đối doanh nghiệp này xả thải khói độc, bụi bẩn ra môi trường, ảnh hưởng tới sức khỏe của người dân nơi đây.

 • Mẹ cùng con gái “hợp tác” bán heroin

  Mẹ cùng con gái “hợp tác” bán heroin

  ANTĐ - Ngày 5-1, Cơ quan CSĐT CAQ Tây Hồ (Hà Nội) cho biết, vừa phát hiện, bắt giữ 2 mẹ con Nguyễn Thị Thu Hà (SN 1963) và Trần Thị Thu Hiền (SN 1987), trú tại phường Đống Mác, quận Hai Bà Trưng, về hành vi mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy. 

 • Bắt đối tượng buôn ma túy, với súng K59 đã lên nòng

  Bắt đối tượng buôn ma túy, với súng K59 đã lên nòng

  ANTĐ -Cơ quan CSĐT- CA Hải Phòng cho biết, vừa bắt nóng 2 vụ buôn bán, tàng trữ và sử dụng trái phép chất ma túy, thu một súng quân dụng có 6 viên đạn, 1 xe ô tô BKS 16M-5728; 4 ĐTDĐ, 01 cân điện tử và nhiều tang vật khác.

 • Đòn thù của 2 gã chuyên “dắt gái”

  Đòn thù của 2 gã chuyên “dắt gái”

  ANTĐ - Đều là những nhân viên “điều gái” tại các quán karaoke ở phường Yên Phụ, quận Tây Hồ (Hà Nội), giữa 2 nhân viên Tùng “pop” và Tùng “tài” có mâu thuẫn lớn, nhiều lần phải “nói chuyện” với nhau bằng dao kiếm.