Xem cảnh này, liệu còn ai... dám ăn mực?

ANTĐ - Mực đã bốc mùi thiu thối nhưng chỉ cần "phù phép" ngâm tẩy trong dung dịch chốc lát là thành mực trắng phau phau, sau đó tuồn ra thị trường tiêu thụ.
Cơ sở chế biến mực thiu thối thành mực trắng phau nằm tại ven bờ sông Hồng thuộc ngõ 76 phố An Dương, Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội. Lợi dụng những bờ bãi hoang hóa, chủ nhân đã thuê đất dựng lều bạt lụp xụp làm "xưởng" tẩy mực ôi thiu thành mực...ngon sau đó bán ra chợ Long Biên. Giá mua vào 17 nghìn đồng và sau khi tẩy trắng bán 60 nghìn đồng. Hiện cơ quan CAQ Tây Hồ đã lập biên bản xử lý cơ sở này về việc không tuân thủ quy định VSATTP.

Clip:

Mực thiu thối tẩy thành mực trắng phau, bán ra thị trường