Ấn Độ: Chấn động vụ bé gái 12 tuổi bị hiếp dâm và thiêu sống

  • 27/02/2016 09:17
  • 0 bình luận
  • Hoàng Vân
  • In bài
ANTĐ -Indian Express ngày 26-2 dẫn lời các quan chức cảnh sát địa phương cho biết, một bé gái 12 tuổi, sống ở vùng Sherpur, Punjab, Ấn Độ bị hiếp dâm 8 ngày liền rồi bị thiêu sống một cách dã man.

 Một cảnh sát khu vực cho biết, với 95% cơ thể bị bỏng, bé gái 12 tuổi tội nghiệp bị hiếp dâm đã không qua khỏi, sau khi được các bác sĩ tận tình cứu chữa trong suốt 8 ngày qua.

Danh tính của tên yêu râu xanh được xác định là Sunil, 19 tuổi, sống gần nhà nạn nhân.

Gia đình bé gái bị hiếp dâm mang quan tài diễu phố, yêu cầu nhà chức trách bắt giữ nghi phạm

Gia đình bé gái bị hiếp dâm mang quan tài diễu phố, yêu cầu nhà chức trách bắt giữ nghi phạm

Trợ lý ủy viên cảnh sát RS Cheema nói dựa theo lời kể lại của mẹ bé: “Bé gái thường hay ở nhà một mình, còn tên yêu râu xanh sống gần đó, và đã trêu chọc em nhiều ngày liền. Em đã bị hiếp dâm trong 8-10 ngày, và cô bé giấu kín chuyện đó với cha mẹ. Hôm  24-2 vừa qua, trước khi trút hơi thở cuối cùng, em quyết định kể lại với cha mẹ mình về việc bị hiếp dâm, bị thiêu sống”.

Bác sĩ phụ khoa, người đã kiểm tra sức khỏe em gái trước khi bé qua đời, đã xác nhận với cảnh sát rằng, bé gái bị hãm hiếp một cách dã man.

Hôm 25-2, các thành viên gia đình bé gái đáng thương này đã mang thi thể em diễu phố, chặn đường biểu tình, yêu cầu nhà chức trách bắt giữ, buộc nghi phạm đền tội.

Cho tới thời điểm này, hai người anh trai và cha của nghi phạm đã bị bắt giữ, trong khi đó, tên yêu râu xanh Sunil vẫn đang lẩn trốn đâu đó.

Sau khi biết tin về vụ việc dã man này, dư luận Ấn Độ rất phẫn nộ, họ đã yêu cầu các nhà chức trách nước này phải có biện pháp kịp thời, và có những hành động quyết liệt để chấm dứt được vấn nạn hiếp dâm.

Theo India Express

Tin cùng chuyên mục