Gã cha dượng cùng lúc "hại đời" 2 người con riêng của vợ

  • 24/02/2016 17:29
  • 3 bình luận
  • Hồng Hà
  • In bài

ANTĐ - Sau mỗi lần làm chuyện đồi bại với 2 người con riêng của vợ, gã cha dượng đều cho tiền, kẹo các cháu bé nhằm “dỗ ngọt” để các cháu bé này giữ kín chuyện.

Ngày 24-02, TAND Cấp cao tại TP.HCM xét xử phúc thẩm vụ án “hiếp dâm trẻ em” với bị cáo là Trần Văn Tiền (SN 1967, ở tỉnh Bình Dương).

Trước đó, ngày 21-5-2015, TAND tỉnh Bình Phước đã xét xử sơ thẩm, tuyên phạt bị cáo Trần Văn Tiền mức án 20 năm tù về tội “hiếp dâm trẻ em”. Sau bản án sơ thẩm, gia đình các bị hại kháng cáo đề nghị tăng mức án phạt đối với Tiền.
Bị cáo Trần Văn Tiền

Bị cáo Trần Văn Tiền

Bị cáo Trần Văn Tiền

Theo bản án sơ thẩm, chị T từng có một đời chồng và có 3 người con riêng. Đến năm 2006, chị T và Tiền chung sống với nhau như vợ chồng tại tỉnh Bình Phước. Trong quá trình chung sống, chị T đã đưa 3 người con của mình về ở chung nhà. Trong 3 người con của chị T cháu lớn sinh năm 2000, hai cháu còn lại sinh đôi năm 2003.

Lợi dụng việc chị T thường xuyên vắng nhà, Tiền dụ dỗ rồi nhiều lần thực hiện hành vị giao cấu với 2 cháu bé là con riêng của chị T. Sau mỗi lần khi giao cấu, Tiền đều cho tiền, cho kẹo nhằm “dỗ ngọt” các cháu bé này để giữ sự im lặng.

Tháng 8-2014, một cháu gái con của chị T đã kể sự việc lại cho bà ngoại nghe. Bà ngoại các cháu báo cho chị T biết và gia đình đã tố cáo hành vi đồi bại của Tiền đến cơ quan Công an. Ngày 15-8- 2014, Công an thị xã Dĩ An bắt khẩn cấp đối với Tiền và chuyển hồ sơ lên Cơ quan cảnh sát điều tra Công an Tỉnh Bình Dương để điều tra xử lý.

Tại phiên tòa phúc thẩm xét thấy vụ án còn một số nội dung cần được làm rõ nên HĐXX đã tuyên hoãn phiên tòa. 

Tin cùng chuyên mục