36 giờ truy bắt 2 tên cướp núp bóng đoàn lô tô

  • 21/11/2014 10:31
  • 0 bình luận
  • Duy Hòa
  • In bài

ANTĐ -Ngày 20-11, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk đã truy bắt 2 đối tượng có hành vi dùng dao đâm người đi đường bị trọng thương để cướp của.  

Vào lúc 21h30 ngày 18-11, tại khối 10, thị trấn Ea Knốp, huyện Ea Kar đã xảy ra một vụ cướp tài sản. Anh Lương Xuân Hiếu (SN 1974), trú tại khối 5, thị trấn Ea Knốp, huyện Ea Kar đang điều khiển chiếc xe máy BKS: 47F1 – 040.92 thì bất ngờ bị 2 thanh niên lạ mặt dùng dao đâm vào hông anh rồi cướp chiếc xe máy chạy mất. Rất may sau khi bị đâm nạn nhân đã bỏ chạy vào nhà dân kêu cứu và được đưa đi bệnh viện cấp cứu ngay sau đó.

Nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, lãnh đạo công an huyện Ea kar đã nhanh chóng cử lực lượng xuống hiện trường để điều tra làm rõ. Sau gần 2 ngày nỗ lực điều tra cuối cùng công an huyện Ea Kar cũng đã bắt giữ được 2 tên cướp nguy hiểm và truy thu chiếc xe máy bị chúng cướp được.
Hai đối tượng tại cơ quan công an.

Hai đối tượng tại cơ quan công an.

Hai đối tượng tại cơ quan công an.

Các đối tượng bị bắt giữ là Đặng Văn Dũng ( SN 1997), có hộ khẩu thường trú tại phường An Tân, thị xã An Khê, tỉnh Gia Lai và Lương Văn Hợp (SN 1998) có hộ khẩu thường trú tại phường An Phú. 

Tại cơ quan công an, chúng khai nhận là đã đi theo một đoàn lô tô sang thị trấn Ea Knốp, huyện Ea Kar để hoạt động, nhưng do những ngày gần đây, do mưa nên đoàn không hoạt động được, cộng với bọn chúng nghiện chơi game, lại ăn chơi nên không có tiền tiêu xài nên đã rủ nhau đi cướp. 

Vụ án đang được điều tra, mở rộng.

Tin cùng chuyên mục