VĐV tham dự gấp đôi dự kiến BTC ở giải bóng bàn cúp Gamalift

  • 23/07/2020 07:33
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - Ban tổ chức tính toán có 100 VĐV tham dự song trên thực tế, con số này đã tăng gấp đôi, hứa hẹn một mùa giải sôi động, thành công.
Đại diện Gamalift và Liên đoàn bóng đá Hà Nội tại họp báo ra mắt giải, ngày 22-7

Đại diện Gamalift và Liên đoàn bóng đá Hà Nội tại họp báo ra mắt giải, ngày 22-7

Ngày 22-7, tại Hà Nội đã diễn ra lễ ra mắt Giải bóng bàn tranh cúp GamaLift lần thứ I - năm 2020, do Công ty cổ phần thang máy Gama (Gamalift) và Liên đoàn bóng bàn thành phố Hà Nội tổ chức.

Ông Nguyễn Hải Đức – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Gamalift, Trưởng BTC giải - cho biết tham gia giải sẽ là 200 VĐV của 30 đơn vị đang làm việc, hoạt động trong lĩnh vực xây dựng (qui hoạch, thiết kế, kiến trúc...) và các cơ quan báo chí, cơ quan quản lý báo chí, các cấp Hội nhà báo.

"Trong năm đầu tiên tổ chức, chúng tôi tính toán sẽ có khoảng 100 VĐV tham gia. Tuy nhiên con số này hiện đã tăng gấp đôi. Đây là niềm vui, động lực để ban tổ chức xây dựng giải thành giải đấu thường niên", ông Nguyễn Hải Đức nói và cho biết, ban tổ chức đã ngay lập tức điều chỉnh kế hoạch để đáp ứng các điều kiện chuyên môn cho hơn 200 VĐV tranh tài.

Giải bóng bàn tranh cúp GamaLift lần thứ I - năm 2020 sẽ diễn ra tại nhà thi đấu Hà Nội (12 Trịnh Hoài Đức), từ ngày 25 đến 26-7. Ngoài các giải nhất, nhì, ba ở các hạng mục với tổng giá trị tiền thưởng gần 100 triệu đồng, ban tổ chức còn trao một số giải thưởng phụ để động viên, khích lệ các VĐV dự giải.

Tin cùng chuyên mục