Khai mạc Hội khỏe Hội Nhà báo TP Hà Nội lần thứ 25

  • 17/10/2019 13:57
  • 0 bình luận
  • P.V
  • In bài
ANTD.VN - Sáng 17-10-2019, tại Nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức, Lễ khai mạc Hội khỏe Hội Nhà báo thành phố Hà Nội lần thứ 25 đã chính thức diễn ra trong không khí sôi động.

Hội khỏe Hội Nhà báo TP Hà Nội lần thứ 25 là hoạt động thể thao ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm 65 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2019), chào mừng 20 năm thành phố Hà Nội được UNESCO vinh danh “Thành phố vì hòa bình” (1999 - 2019).

Ông Tô Quang Phán - Chủ tịch Hội Nhà báo TP Hà Nội đánh hồi trống khai mạc Hội khỏe

Ông Tô Quang Phán - Chủ tịch Hội Nhà báo TP Hà Nội đánh hồi trống khai mạc Hội khỏe

Tham dự Hội khỏe năm nay có 500 vận động viên đến từ Hội Nhà báo Việt Nam, Hội Nhà báo Hải Phòng, Hội Nhà báo hưng Yên và 24 cơ quan báo chí Trung ương, ngành trên địa bàn Thủ đô, cùng các cơ quan báo chí của Hội Nhà báo thành phố Hà Nội.

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Tô Quang Phán - Chủ tịch Hội Nhà báo TP Hà Nội cho biết năm nay vừa tròn 25 năm, đánh dấu chặng đường 1/4 thế kỷ, các thế hệ lãnh đạo Hội Nhà báo Hà Nội, các cơ quan báo chí Thủ đô duy trì và phát triển các môn thể thao và tổ chức thành công các kỳ Hội khỏe.

Từ nhiều năm qua, đối với các vận động viên là nhà báo, phóng viên, ngoài trang giấy, cây bút và chiếc máy tính với những con chữ, mỗi người lại chọn cho mình một môn thể thao nhằm tăng cường sức khỏe, cân bằng cuộc sống và phục vụ công tác tốt hơn.

Các đoàn VĐV dự Hội khỏe năm nay

Các đoàn VĐV dự Hội khỏe năm nay

Việc thi đua và tranh tài ở các bộ môn tại Hội khỏe còn thể hiện tình đoàn kết, gắn bó, giao lưu giữa hội viên nhà báo, cán bộ công nhân viên các cơ quan báo chí với nhau và giữa báo chí Hà Nội với các cơ quan báo chí ở Trung ương trên địa bàn, cũng như một số Hội Nhà báo các tỉnh bạn.

Hội khỏe năm nay có 6 môn thi hấp dẫn, là Bóng đá mini, Bóng bàn, Cầu lông, Kéo co, Cờ tướng và Đi bộ.

Tin cùng chuyên mục