2 người thương vong nghi do dùng xăng tự thiêu

  • 16/11/2015 17:24
  • 0 bình luận
  • Thái Thụy
  • In bài

ANTĐ - Chiều 16-11-2015, Đại tá Dương Văn A – Phó Trưởng CAH Bình Sơn, Quảng Ngãi, cho biết, trưa cùng ngày, đã xảy ra một vụ tự thiêu tại khu tập thể Đông Trà Bồng, thuộc thôn Tân Hy, xã Bình Đông, làm 2 người thương vong.

2 người thương vong nghi do dùng xăng tự thiêu ảnh 1

Hiện trường vụ cháy

Theo một số hộ dân ở khu tập thể Đông Trà Bồng, khi họ đang nghỉ trưa thì nghe tiếng kêu cứu của một phụ nữ tại căn nhà tập thể số C2. Người dân vội chạy qua phát hiện căn nhà bốc cháy, khói bốc lên nóc nhà.

Một số người đã phá cửa xông vào cứu chị Nguyễn Thị Duyên (25 tuổi, hộ khẩu thường trú tại thôn Tây Hy) trong tình trạng ngọn lửa đang đốt cháy quần áo mặc trên người. Nạn nhân được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Tiếp tục xông vào căn phòng bốc lửa, người dân phát hiện anh Nguyễn Văn Diễn (40 tuổi, ở phường Lê Hồng Phong, TP Quảng Ngãi), tuy nhiên, anh Diễn đã bị lửa thiêu cháy chết trước đó. 

Được biết Nguyễn Văn Diễn là lái xe cho nhà máy đóng tàu ở khu kinh tế Dung Quất. Diễn đã có gia đình riêng, tuy nhiên thời gian gần đây thuê phòng trọ ở khu kinh tế sống với Nguyễn Thị Duyên. Cả Duyên và Diễn đều có con riêng. Nguyên nhân vụ việc được cho là do Diễn dùng xăng để tự thiêu.

Vụ việc đang được cơ quan CSĐT Công an huyện Bình Sơn điều tra.

Tin cùng chuyên mục