Xứ sở băng kì diệu của Disney lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam

  • 25/12/2015 20:11
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTĐ -Màn trình diễn âm nhạc và trượt băng đặc sắc của Disney On Ice với tên gọi "Magical Ice Festival – Xứ sở băng kỳ diệu" sẽ diễn ra tại Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ, TP.HCM từ ngày 24 đến 28-02-2016.

Disney on Ice là một live tour với lịch sử hơn 30 năm, bắt đầu vào năm 1981. Buổi diễn đã có mặt ở hơn 60 quốc gia trên các châu lục và thu hút hơn 5 triệu lượt khán giả tham dự. Những buổi biểu diễn của Disney on Ice được chia thành 9 chủ đề khác nhau. Tại Việt Nam lần này, chủ đề chính sẽ là "Xứ sở băng kì diệu - Disney On Ice presents Magical Ice Festival".

Với tên gọi "Magical Ice Festival – Xứ sở băng kỳ diệu", những nhân vật đáng yêu trong các câu chuyện của Disney sẽ xuất hiện trước khán giả với một hình thức hoàn toàn mới, trên một sân khấu băng khổng lồ với âm nhạc sống động cùng vũ điệu rộn rã và hiệu ứng sân khấu theo chuẩn quốc tế.

Xứ sở băng kì diệu của Disney lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam ảnh 1
Xứ sở băng kì diệu của Disney lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam ảnh 2

Chương trình sẽ mở màn bằng những nhân vật quen thuộc và không thể thiếu trong mọi chương trình của Disney: Mickey, Minnie, Donald và Goofy. Những người bạn dễ thương này sẽ dẫn dắt khán giả bước vào thế giới ngập tràn những những khoảnh khắc kì diệu trên khắp xứ sở thần tiên, như cuộc phiêu lưu kỳ thú của nàng tiên cá Ariel, công chúa tóc mây Rapunzel trong Tangled, hay vùng đất băng tuyết của hai nàng công chúa Anna và Elsa trong bộ phim hoạt hình lừng danh Frozen.

Với sự đầu tư khủng về công nghệ, hiệu ứng và nguồn lực, khán giả có thể trông đợi những câu chuyện: Frozen, Tangled, Nàng Tiên Cá, Người Đẹp và Quái Vật sẽ được tái hiện hoành tráng và lung linh nhất trên sân khấu băng của "Xứ sở băng kỳ diệu".

Tin cùng chuyên mục