Xôn xao về thiếu nữ giống hệt búp bê Barbie

  • 23/04/2012 17:20
  • 0 bình luận
  • H.Anh
  • In bài
ANTĐ - Dân cư mạng trên toàn thế giới đang xôn xao về những bức hình được cho là của một cô gái Nga có vẻ ngoài y hệt búp bê Barbie, và họ đang đặt ra câu hỏi, không biết đây là người thật hay giả?!

Cô gái này có tên là Valeria Lukyanova, 21 tuổi. Cô bỗng nổi tiếng nhanh chóng bởi những bức ảnh được đăng tải trên mạng Internet. Trong những bức ảnh này, Valeria khiến ai cũng phải kinh ngạc vì vẻ ngoài giống hệt búp bê Barbie, với vòng 1 lớn, eo cực thon, da trắng mịn, đôi mắt to, xanh biếc, chiếc mũi cao thon cùng mái tóc vàng óng.

Chính vẻ bề ngoài quá đặc biệt này của cô nên ban đầu, nhiều người còn tỏ ý nghi ngờ rằng, không biết đây là người có thật hay giả. Tuy nhiên, ngay sau đó, họ đã cho rằng, đây là sản phẩm của phẫu thuật thẩm mỹ hoặc là một sản phẩm "kỳ công" của Photoshop, bởi theo họ, trên trang Facebook cá nhân của Valeria, cũng có một số bức ảnh bình thường, "giống người hơn" khi cô trang điểm nhạt và không đeo kính áp tròng. Đây không phải là lần đầu tiên cộng đồng mạng "choáng" trước những bức ảnh "giống búp bê" được đăng tải trên Internet. Cách đây không lâu, một thiếu nữ trẻ ở Trung Quốc cũng đã đăng những tấm ảnh giống búp bê của mình lên trang cá nhân, khiến dân cư mạng xôn xao. Sau đó một thời gian, người ta mới phát hiện ra rằng, những bức ảnh này chỉ là sản phẩm của Photoshop và thiếu nữ này mau chóng bị cộng đồng mạng "tẩy chay", cho rằng đã làm điều lừa dối! Cùng ngắm những bức ảnh của Valeria Lukyanova:
Xôn xao về thiếu nữ giống hệt búp bê Barbie ảnh 1
Xôn xao về thiếu nữ giống hệt búp bê Barbie ảnh 2
Xôn xao về thiếu nữ giống hệt búp bê Barbie ảnh 3 Xôn xao về thiếu nữ giống hệt búp bê Barbie ảnh 4
Xôn xao về thiếu nữ giống hệt búp bê Barbie ảnh 5 Xôn xao về thiếu nữ giống hệt búp bê Barbie ảnh 6
Xôn xao về thiếu nữ giống hệt búp bê Barbie ảnh 7 Xôn xao về thiếu nữ giống hệt búp bê Barbie ảnh 8
Xôn xao về thiếu nữ giống hệt búp bê Barbie ảnh 9
Xôn xao về thiếu nữ giống hệt búp bê Barbie ảnh 10
Xôn xao về thiếu nữ giống hệt búp bê Barbie ảnh 11
Đây là bức ảnh được xem là "bình thường" nhất của cô

Ảnh: Dailymail

Tin cùng chuyên mục