• Cận cảnh "thủy chiến" cướp phết ở Hiền Quan

  Cận cảnh "thủy chiến" cướp phết ở Hiền Quan

  ANTD.VN -Mặc dù trước lễ hội, ban tổ chức (BTC) đã cố gắng siết chặt an ninh cũng như hạn chế số lượng người tham gia cướp phết, tuy nhiên vẫn không thể kiểm soát được tình hình và hội cướp phết vẫn hỗn loạn như hàng năm, cả trên bờ lẫn dưới nước.

 • Gợi lòng trắc ẩn

  Gợi lòng trắc ẩn

  ANTD.VN - Năm sau, tôi đã có cách về quê mà không mất tiền, một mình một xe, rộng rãi, chẳng phải chen lấn xô đẩy, mệt người.

 • Gửi xe không bị "chặt chém"

  Gửi xe không bị "chặt chém"

  ANTĐ - Để hạn chế tình trạng trông xe với giá “cắt cổ” và tạo điều kiện thuận lợi cho người dân xem diễu binh, diễu hành, ngày 2-9, Thành đoàn Hà Nội đã tổ chức lực lượng trông xe tại 12 điểm được lắp đặt màn hình LED, các điểm công cộng như đền Voi Phục (Kim Mã, Hà Nội), công viên Thủ Lệ, đền Quán Thánh (đường Thanh Niên, Hà Nội)... 

 • Bắt ngay tên gian tại nhà chờ xe buýt

  Bắt ngay tên gian tại nhà chờ xe buýt

  ANTĐ - Vụ việc được tổ công tác Y4/141 - CATP Hà Nội phát hiện trong quá trình làm nhiệm vụ tại chốt Sài Đồng - Nguyễn Văn Linh vào trưa 3-10. 

 • Cưỡng chế hành khách gây rối trên máy bay

  Cưỡng chế hành khách gây rối trên máy bay

  ANTĐ -Trên chuyến bay của Vietjet Air từ TP. HCM đi Hà Nội, một hành khách đã liên tục la hét, gây rối trên máy bay buộc phi hành đoàn phải khống chế và bàn giao lại cho cảng vụ hàng không Miền Bắc khi máy bay hạ cánh.

 • Ghen tuông, rút súng bắn chết tình địch

  Ghen tuông, rút súng bắn chết tình địch

  ANTĐ - Ngày 18-6, tại trụ sở UBND xã Đắk Sắk, huyện Đắk Mil, TAND tỉnh Đắk Nông đã mở phiên tòa xét xử lưu động đối với bị cáo Triệu Trần Phổng (SN 1990, trú tại thôn Nam Sơn, xã Long Sơn, huyện Đắk  Mil) về tội giết người.

 • Rượu vào, “đại náo” quán karaoke

  Rượu vào, “đại náo” quán karaoke

  ANTĐ - Nhân viên quán karaoke được phen hú vía khi vị “thượng đế” say khướt đập phá tài sản, đòi “nói chuyện” bằng "củ đậu bay".

 • Còn nhiều chuyện “nhạy cảm”

  Còn nhiều chuyện “nhạy cảm”

  ANTĐ - Lạ thật, từ đầu mùa lễ hội đến nay mà Thanh tra Văn hóa cho biết chưa xử phạt được một trường hợp vi phạm nào. 

 • Nâng cấp bộ mặt văn hóa Thủ đô

  Nâng cấp bộ mặt văn hóa Thủ đô

  ANTĐ - Những đám đông hỗn loạn, tranh cướp xô đẩy nhau, hòng “xin” được một chút lộc Thánh trong một lễ hội, rồi cũng lại đám đông hỗn loạn ấy tranh cướp xô đẩy nhau đến chết ngất để cướp cho được một nhành hoa anh đào. Mới đây cả nghìn người tranh giành nhau  những suất ăn trong một cửa hàng shushi miễn phí trên phố Đoàn Trần Nghiệp. Văn hóa ứng xử, văn hóa nơi công cộng của người Hà Nội xem ra đang rất chênh.

 • Nhộn nhạo phố Trung thu

  Nhộn nhạo phố Trung thu

  ANTĐ - Càng sát Tết Trung thu, lượng người đổ đến phố Hàng Mã (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) càng đông. Đây cũng là nguyên nhân khiến tình trạng an ninh trật tự tại khu vực trở nên phức tạp. 

 • Án mạng trong đám giỗ

  Án mạng trong đám giỗ

  ANTĐ - Cuộc rượu vừa tàn, mấy người đàn ông có mặt tại đám giỗ liền quay sang đánh bạc. Trong men say chếnh choáng và cay mũi vì “máu” ăn thua, giữa khách và chủ đã nảy sinh mâu thuẫn. Chỉ đến khi hậu quả nghiêm trọng xảy ra, những người liên quan mới tá hỏa tìm cách che giấu tội lỗi cho nhau.

 • Niềm tin ngày đầu xuân

  Niềm tin ngày đầu xuân

  ANTĐ - Hoạt động cấp mới, cấp lại CMND cho người dân sau mỗi dịp Tết thường được xem là vấn đề sôi động, tấp nập hơn cả. Tại Hà Nội, theo ghi nhận của phóng viên Báo ANTĐ thì hoạt động này lại khá trơn tru nhịp nhàng…

 • Thảnh thơi trảy hội

  Thảnh thơi trảy hội

  ANTĐ - Lực lượng công an sẽ nỗ lực để du khách đến tham quan, trảy hội chùa Hương năm 2013 (xã Hương Sơn, huyện Mỹ Đức, Hà Nội) luôn được vui tươi, an toàn - Thượng tá Nguyễn Thành Long, Phó trưởng CAH Mỹ Đức cho biết, đồng thời khẳng định trên 100 CBCS Công an Hà Nội được tăng cường xuống “nằm vùng”, duy trì ANTT tại lễ hội lớn và dài nhất trong năm.