Xem võ sư "truyền điện" bị đánh nhừ đòn vì thiếu thực tế

  • 28/07/2017 11:09
  • 2 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Một vị võ sư người Nhật Bản thể hiện công phu kiểu “truyền điện”, không cần dùng lực mà vẫn đánh gục được đối thủ giống như Chưởng môn Nam Huỳnh Đạo Huỳnh Tuấn Kiệt của Việt Nam thể hiện, đã bị “nhừ đòn” khi đối diện thực tế với một võ sĩ MMA.
Bấy lâu nay, người ta chưa từng nghĩ tới việc "thật - giả" trong làng võ Việt, cho tới khi cao thủ Vịnh Xuân Flores lên tiếng và có hành động thực tế

Bấy lâu nay, người ta chưa từng nghĩ tới việc "thật - giả" trong làng võ Việt, cho tới khi cao thủ Vịnh Xuân Flores lên tiếng và có hành động thực tế

Vị võ sư Kiai của Nhật Bản tỏ ra rất tự tin với công phu “đánh như không đánh” của mình. Trong video đăng tải trên mạng, võ sư này chỉ cần vẩy tay là những người lao tới bị lảo đảo, ngã gục hết.

Sự tự tin này lên cao tới mức, võ sư còn tuyên bố sẽ thưởng 5.000 USD cho bất kỳ tay đấm MMA (võ thực chiến) nào dám đối đầu với ông.

Một võ sĩ MMA đã “tuyên chiến” với võ sư “truyền điện” của Nhật Bản, và kết quả khiến người xem vô cùng bất ngờ. Vì võ sĩ MMA không những chẳng gặp khó khăn nào trước công phu “đánh như không đánh" của vị võ sư Nhật Bản kia, mà thậm chí chỉ mất 60 giây, anh đã hạ gục được võ sư một cách vô cùng đơn giản.

Qua video này, người ta cho rằng những thứ công phu “truyền điện” bất thường được các võ sư quảng bá chỉ là điều tầm phào, và năng lực võ thuật thực sự sẽ được chứng minh rõ nhất trên sàn đấu thực chiến.

Trước đó, làng võ nước ta đã xôn xao trước việc cao thủ Vịnh Xuân quyền Pierre Francois Flores từ đất nước Canada xa xôi sang Việt Nam tìm gặp Chưởng môn Nam Huỳnh Đạo - ông Huỳnh Tuấn Kiệt - để thách đấu, vì võ sư Flores tin rằng những màn biểu diễn công phu "kiểu truyền điện" mà ông Kiệt thể hiện trên internet là lừa dối, đi ngược lại tinh thần võ học.

Dưới đây là video bóc trần sự “yếu ớt” của võ sư “truyền điện” Nhật Bản:

Tin cùng chuyên mục