Chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt của phái Nam Huỳnh Đạo biểu diễn hồi đầu năm 2017
Trang web võ thuật Mixedmartialarts từng bày tỏ sự hoài nghi về kung-fu được Chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt của phái Nam Huỳnh Đạo biểu diễn
"Toàn bộ những gì ông ấy truyền dạy cho các học trò trong đoạn clip thu hút rất nhiều sự chú ý thời gian qua hoàn toàn kỳ dị và thật sự rất lố bịch". Trang web này viết.
Một học trò bị giật điên đảo sau khi bị truyền điện từ.
5 học trò hiệp lực không đủ sức đẩy được "sư phụ".
Chỉ một cú hất tay khiến 3 học trò bị hất văng trên sàn.
Một cái vẩy tay của Võ sư Huỳnh Tuấn Kiệtvào học trò phía trước, khiến học trò bám phía sau ngã lăn trên sàn.
Tính sơ sơ cũng có khoảng 30 người xếp thành 2 hàng "chiến đấu" bị võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt vận đẩy cho ngã siêu vẹo.
Võ sư Pierre-François Flores thuộc phái Vịnh Xuân Nam Anh cũng ngờ vực trước khả năng của Chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt. Ông quyết tâm đưa sự việc ra ánh sáng bằng lời thách đấu. Võ sư đang sống tại Canada hai lần khiêu chiến, nhưng không nhận được hồi âm.
Võ sư Pierre-François Flores, một môn đồ của phái Vịnh Xuân Quyền và là người đang thách đấu Chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt của Nam Huỳnh Đạo khi trả lời phỏng vấn trên truyền hình Canada đã khẳng định, nếu Chưởng môn phái Nam Huỳnh Đạo có thể truyền điện từ sang người khác, ông sẽ bái võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt làm sư phụ.
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10

Màn biểu diễn nội công của Chưởng môn phái Nam Huỳnh Đạo bị nghi ngờ giả tạo

  • 14/06/2017 16:42
  • 2 bình luận
  • P.Hà tổng hợp
  • In bài
ANTD.VN -Chưởng môn phái Nam Huỳnh Đạo Huỳnh Tuấn Kiệt biểu diễn nội công thâm hậu nhưng nhiều người xem đã nghi ngờ về tính thực tế của nội công này.

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC