Người phát ngôn cảnh sát Đức cho biết, đã có 3 người thiệt mạng và 20 người khác bị thương trong vụ đâm xe này. Trước đó, tờ Focus của Đức đưa tin có 3 người thiệt mạng, 30 người bị thương, 6 người trong tình trạng nguy kịch.
Theo hãng tin DPA, hung thủ đã lái xe đâm thẳng vào những người đi bộ. Tên này đã tự sát sau gây án và cảnh sát được cho là đang tìm kiếm những đồng phạm có liên quan.
5 đội cảnh sát, nhân viên y tế và cứu hộ đã được triển khai đến khu vực hiện trường chỉ ít phút sau vụ việc diễn ra.
Cảnh sát đã yêu cầu người dân tránh khu vực hiện trường và không đưa ra những phỏng đoán thiếu căn cứ về nguyên nhân vụ việc.
Tờ Spiegel cho biết giới chức Đức không loại trừ khả năng đây là một vụ tấn công, nhưng chưa có bất kỳ khẳng định chính thức nào.
Vụ việc làm gợi lại kí ức về vụ đâm xe diễn ra vào hồi tháng 12-2016, giết chết 12 người. Anis Amri, một người tị nạn người Tunisia có liên quan đến các phần tử thánh chiến, đã ăn trộm một chiếc xe ô-tô sau khi giết chết tài xế và đâm vào khu chợ ở Berlin.
1
2
3
4
5
6

Xe "điên" lao vào đám đông ở Đức, 3 người thiệt mạng

  • 08/04/2018 00:48
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
  • In bài
ANTD.VN - Vào hôm 7-4, một chiếc ô-tô đã lao thẳng vào một đám đông tại thành phố cổ Muenster, miền Tây nước Đức, khiến nhiều người thương vong.

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC