Xây dựng quy chế phối hợp giữa Công an Hà Nội và Hội người Hàn Quốc tại Việt Nam

  • 11/02/2015 17:52
  • 0 bình luận
  • Hoàng Phong; ảnh: Ngọc Tuấn
  • In bài
ANTĐ - Giám đốc Công an TP Hà Nội, Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung chia sẻ mong muốn đó, tại buổi tiếp đoàn Đại sứ quán Hàn Quốc đến chúc Tết CATP, chiều nay 11-2.

Đoàn Đại sứ quán Hàn Quốc đến chúc mừng năm mới CATP gồm ngài Yoon Hee Seog - Lãnh Sự kiêm Tùy viên Cảnh sát Đại sứ quán Hàn Quốc; ngài Ko Sang Ku - Chủ tịch Hội người Hàn Quốc tại Việt Nam và ngài Yoo Cheon Ho - Phó Chủ tịch Hội người Hàn Quốc tại Việt Nam

Trong không khí thân mật, nồng ấm, thay mặt đoàn, ngài Ko Sang Ku bày tỏ niềm vui mừng khi đến thăm, chúc Tết CATP Hà Nội. Ngài Ko Sang Ku vui mừng cho biết, không chỉ cá nhân ông mà mọi công dân nước ngoài sinh sống ở Hà Nội đều cảm nhận được sự bình yên của Thủ đô Hà Nội - Thành phố vì hòa bình, cũng như những tình cảm mến khách, thân thiện của người dân Việt Nam, người dân Thủ đô.

Có được điều này đó là nhờ sự đóng góp vô cùng to lớn của CATP Hà Nội trong công tác đảm bảo ANCT, TTATXH trên địa bàn.

Cảm ơn Giám đốc CATP dù rất bận rộn nhưng đã dành thời gian tiếp đoàn, nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam, ngài Ko Sang Ku chúc Giám đốc CATP Hà Nội, lực lượng Công an Thủ đô mạnh khỏe, hạnh phúc, tiếp tục đạt được nhiều thành tích, chiến công hơn nữa trên các mặt công tác; giữ gìn tuyệt đối an toàn ANCT, trật tự ATXH địa bàn Thủ đô. Ngài Chủ tịch Hội người Hàn Quốc tại Việt Nam mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của Công an Hà Nội.
Cuộc đón tiếp diễn ra trong không khí thân mật, chia sẻ

Cuộc đón tiếp diễn ra trong không khí thân mật, chia sẻ

Cuộc đón tiếp diễn ra trong không khí thân mật, chia sẻ

Thay mặt Ban Giám đốc CATP, Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung trân trọng cảm ơn những tình cảm quý báu mà Đại sứ quán Hàn Quốc, Hội người Hàn Quốc tại Việt Nam, cũng như đoàn công tác dành cho CATP Hà Nội.

Cảm ơn sự phối hợp trách nhiệm của Đại sứ quán Hàn Quốc, Hội người Hàn Quốc tại Việt Nam với CATP Hà Nội trong thời gian qua, Giám đốc CATP Hà Nội mong muốn trong thời gian tới, giữa CATP Hà Nội và Hội người Hàn Quốc tại Việt Nam sẽ xây dựng quy chế phối hợp để nâng cao hơn nữa hiệu quả công tác phối hợp.

Cùng với đó, Công an Hà Nội mong muốn xây dựng mối quan hệ công tác với Cảnh sát Thủ đô Seoul. Hai bên cần thường xuyên có những hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể thao để tăng cường hiểu biết, chia sẻ.

Các thành viên trong đoàn Đại sứ quán Hàn Quốc đều đồng tình, đánh giá cao ý kiến của Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung, Giám đốc CATP.

 Nhân dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015, Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung chúc ngài Yoon Hee Seog và các thành viên trong đoàn, và gửi lời chúc đến cán bộ, nhân viên Đại sứ quán Hàn Quốc, Hội người Hàn Quốc tại Việt Nam mạnh khỏe, thành công, đón Tết cổ truyền cùng nhân dân Việt Nam, người dân Thủ đô Hà Nội trong niềm vui, may mắn, hạnh phúc và bình yên. 

Tin cùng chuyên mục