• Sinh viên đại học biến thái chụp lén dưới váy nữ sinh

  Sinh viên đại học biến thái chụp lén dưới váy nữ sinh

  ANTĐ - Một cư dân mạng chia sẻ trên Weibo rằng, một sinh viên đại học ở thành phố Côn Minh (Trung Quốc) đã lén lút chụp ảnh dưới váy một nữ sinh trong lớp học, thậm chí còn chia sẻ những bức ảnh này với các bạn mà không thấy xấu hổ.

 • Công ty Trung Quốc xin lỗi vì quảng cáo "giặt" người da đen

  Công ty Trung Quốc xin lỗi vì quảng cáo "giặt" người da đen

  ANTĐ - Công ty mỹ phẩm Lei¬shang có trụ sở ở thành phố Thượng Hải (Trung Quốc), đơn vị chịu trách nhiệm quảng cáo thương hiệu bột giặt Qiaobi, vừa lên tiếng xin lỗi sau khi clip quảng cáo “giặt” người da đen của hãng lan truyền trên mạng internet. 

 • Đeo bám "như đỉa" để bán hoa

  Đeo bám "như đỉa" để bán hoa

  ANTĐ - Một cô gái bán hoa tại Trung Quốc đã khuấy động các phương tiện truyền thông xã hội nước này những ngày qua sau khi cố đeo bám khách bộ hành từ chối mua hàng.

 • Khắc chữ lên iPhone 6S để trả thù bạn gái cũ

  Khắc chữ lên iPhone 6S để trả thù bạn gái cũ

  ANTĐ - Một thanh niên Trung Quốc mới đây đã trở thành tâm điểm chú ý trên mạng xã hội Weibo sau khi mua tới 9 chiếc iPhone 6S chỉ để khắc chữ lên màn hình với nội dung trả thù bạn gái cũ.

 • Bị sa thải vì mải chụp ảnh trong lúc cứu hộ

  Bị sa thải vì mải chụp ảnh trong lúc cứu hộ

  ANTĐ -Cơ quan phòng cháy chữa cháy Nghiễn Sơn thuộc thành phố Văn Sơn, tỉnh Vân Nam (Trung Quốc) vừa sa thải 2 nhân viên và kỷ luật 1 nhân viên khác sau khi các bức hình họ chụp trong lúc cứu hộ khẩn cấp lan truyền trên mạng internet. 

 • Ăn mày chơi sang mua liền một lúc hai iPhone 6 Plus

  Ăn mày chơi sang mua liền một lúc hai iPhone 6 Plus

  ANTĐ - Một người đàn ông ăn mặc rách rưới vừa đến cửa hàng bán điện thoại trên đường Vạn Tùng của thành phố Thụy An (Trung Quốc) và mua về liền lúc 2 chiếc điện thoại iPhone 6 Plus.

 • Sốc với cảnh thác loạn trong quán karaoke ở Trung Quốc

  Sốc với cảnh thác loạn trong quán karaoke ở Trung Quốc

  ANTĐ - Một loạt các bức ảnh thác loạn cho thấy những cô gái trẻ trong tình trạng khỏa thân và những người đàn ông cởi trần tại một quán karaoke tư nhân ở Trung Quốc đang lan truyền trên mạng internet và thu hút sự chú ý của giới truyền thông.

 • Bắc Kinh quản lý Internet và đội quân bình luận “50 xu”

  Bắc Kinh quản lý Internet và đội quân bình luận “50 xu”

  ANTĐ - Tuyên bố trên các phương tiện truyền thông, chính quyền Bắc Kinh khẳng định Internet đã trở thành “chiến trường chính của ý thức hệ”. Duy trì thế thượng phong trong cuộc chiến ý thức luôn là ưu tiên hàng đầu của chế độ cầm quyền Trung Quốc. Chính chế độ này đã áp dụng các biện pháp hệ thống để kiểm soát thông tin và dư luận xã hội ​​trên Internet.

 • Hàng loạt website Trung Quốc bị tấn công

  Hàng loạt website Trung Quốc bị tấn công

  ANTĐ - Hàng trăm trang web lớn của Trung Quốc gồm cả Sina, Weibo với tên miền có đuôi là “.com, .net, .org” đã bị chặn, không thể truy cập vào lúc 15h ngày 21-1. Thay vào đó, các trang web này đã tự động chuyển yêu cầu đến một địa chỉ IP khác của Công ty Dynamic Internet Technology (DIT) ở Mỹ. Riêng tên miền có đuôi “.cn” thì không bị ảnh hưởng.

 • Nghe iPhone khi đang sạc pin, bị điện giật chết?

  Nghe iPhone khi đang sạc pin, bị điện giật chết?

  ANTĐ - Thân nhân của một cô gái 23 tuổi đến từ khu tự trị Duy Ngô Nhĩ, Tân Cương, phía tây bắc Trung Quốc cho rằng cái chết của cô gái này là do bị điện giật trong khi sử dụng iPhone.