Vụ ngạt khí tại quán karaoke Queen Club: Thêm 2 nạn nhân tử vong

  • 12/09/2014 06:34
  • 0 bình luận
  • Minh Minh
  • In bài
ANTĐ - Thông tin từ cơ quan chức năng tỉnh Quảng Ninh cho biết, trong 2 ngày 9 và 10-9, đã có thêm 2 trong tổng số 6 nạn nhân bị ngộ độc khí tại quán karaoke “Queen Club” tử vong; nâng tổng số tử vong lên 8 người.
Vụ ngạt khí tại quán karaoke Queen Club: Thêm 2 nạn nhân tử vong ảnh 1
Các nạn nhân đang được điều trị tích cực tại  Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh, Bệnh viện Bãi Cháy

Chiều 10-9, nạn nhân thứ 8 là anh Phạm Việt Chương, đã trút hơi thở cuối cùng trên đường được gia đình đưa về nhà. Trước đó, đêm 8-9, anh Chương được chuyển từ Bệnh viện huyện Hải Hà lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh cấp cứu trong tình trạng suy hô hấp nặng, suy đa phủ tạng, hôn mê sâu. Sau nhiều ngày được điều trị tích cực, tuy nhiên do không thể cứu chữa, đến chiều tối 10-9, anh Chương đã được người nhà đưa về. 

Trước đó, nạn nhân thứ 7 tử vong là anh Nguyễn Văn Kỷ, SN 1990, trú tại xã Phú Hải, huyện Hải Hà. Anh Kỷ là 1 trong 3 nạn nhân được đưa từ bệnh viện huyện Hải Hà lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh cấp cứu trong đêm 8-9. Một ngày sau đó, tình hình sức khỏe của anh Kỷ xấu đi. Gia đình nạn nhân đã làm đơn xin được đưa về nhà và đến sáng 10-9, anh Kỷ đã tử vong.

Đến thời điểm hiện tại, theo thông tin từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh, Bệnh viện Bãi Cháy, 5 nạn nhân còn lại đang được điều trị tích cực. Một nạn nhân đã hồi tỉnh, chuyển biến khá tốt là anh Cao Văn Nam, SN 1987, trú tại xã Quảng Minh, huyện Hải Hà. Được biết, Viện Khoa học hình sự (Bộ Công an) đã vào cuộc, phối hợp với Công an tỉnh Quảng Ninh điều tra vụ việc nghiêm trọng này.

Tin cùng chuyên mục