Sau Soobin Hoàng Sơn, BTC "The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2017" chính thức công bố gương mặt HLV thứ 2 của sân chơi này, nhạc sĩ - ca sĩ Vũ Cát Tường. Đây là lần thứ hai Vũ Cát Tường ngồi "ghế nóng" quan trọng này.
Trước đó, ở mùa giải trước, nữ nghệ sĩ từng nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của đông đảo khán giả khi đưa Thụy Bình trở thành Á quân "Giọng hát Việt nhí 2016". Vì thế khi mùa thứ 2 rục rịch khởi động, Vũ Cát Tường là một trong những nhân vật được mong đợi sẽ trở lại vị trí này.
Chia sẻ về lý do tiếp tục nhận lời làm HLV của "Giọng hát Việt nhí", Vũ Cát Tường cho biết, cô tự nhận thấy mình có một tư duy mới hơn khi tiếp xúc với các giọng ca nhỏ tuổi. Đó cũng chính là những gì cô học được từ lần tham gia chương trình trước và muốn truyền lại cho thí sinh năm nay.
"Qua một thời gian làm việc với các em, không chỉ các em trưởng thành mà bản thân Tường cũng thấy mình lớn và dạn dĩ hơn rất nhiều. Có dịp xem Tường diễn 'live' thì sẽ Tường không còn khép kín như xưa mà cởi mở hơn với khán giả " - tác giả "Vết mưa" tâm sự.
Với kinh nghiệm đã có, Vũ Cát Tường hứa hẹn sẽ trở thành vị HLV có khả năng truyền đạt và hướng dẫn thí sinh đáng "gờm" mùa giải năm nay.
1
2
3
4
5

Vũ Cát Tường tiết lộ lý do quay trở lại "ghế nóng" The Voice Kids 2017

  • 12/06/2017 17:17
  • 0 bình luận
  • Ngọc Hà
  • In bài
ANTD.VN - Vũ Cát Tường vừa xác nhận việc sẽ quay trở lại làm HLV của sân chơi "The Voice Kids 2017" và tiết lộ lý do của quyết định này. 

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC