Vũ Cát Tường thay đổi hình ảnh, ra mắt sản phẩm âm nhạc mới

  • 28/07/2017 15:41
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTD.VN -Nữ ca sĩ Vũ Cát Tường vừa giới thiệu đến khán giả hâm mộ single mới "Vài phút trước" - sản phẩm mở đầu cho dự án âm nhạc dài hơi, từng bước thay đổi hình ảnh của mình hơn. 

"Vài phút trước" là ca khúc đầu tiên trong dự án dài hơi đánh dấu hình ảnh đổi mới toàn diện của nữ ca sĩ. MV của ca khúc này sẽ được phát hành vào ngày 31-7 tới. 

Bằng chất giọng nhẹ nhàng và trải nghiệm như trong chính sáng tác của mình, Vũ Cát Tường dễ dàng đưa cảm xúc người nghe lắng đọng với câu chuyện tình cảm không hạnh phúc. Ngoài ra, chất nhạc RnB Soul được “người bạn âm nhạc” của Vũ Cát Tường - Nguyễn Thanh Bình phối khí khá bắt tay có chút thư giãn góp phần mang đến sự thích thú cho người nghe khi thưởng thức "Vài phút trước". Đặc biệt, Vũ Cát Tường cũng táo bạo khi lần đầu khoe tài đọc rap, đây chính là bước khởi đầu để cô thể hiện cá tính “quậy ngầm” của mình.

Vũ Cát Tường thay đổi hình ảnh, ra mắt sản phẩm âm nhạc mới

“Có lần tôi đăng ảnh đi Hàn Quốc, nói vui rằng mình đi học đọc rap, vậy là FM (tên fanclub của Vũ Cát Tường) bảo hôm nào tôi thử đọc rap đi, tôi thấy cũng hay, thế là làm luôn cho 'Vài phút trước'. Hy vọng sự mới mẻ này của Vũ Cát Tường sẽ khiến mọi người cảm thấy thú vị” – nữ ca sĩ chia sẻ.

Là sản phẩm mở màn cho chuỗi dự án đặc biệt, tuy chưa thể bật mí được nhiều nhưng Vũ Cát Tường cam đoan rằng từ nay đến cuối năm khán giả sẽ có sản phẩm đều đặn từ cô, đồng thời tất cả các ca khúc sẽ do chính Vũ Cát Tường sáng tác, thể hiện. 

Vũ Cát Tường thay đổi hình ảnh, ra mắt sản phẩm âm nhạc mới

Vũ Cát Tường cũng cho biết thêm tại sao mình phải "thay đổi toàn diện", xuất hiện nhiều hơn trong các sự kiện âm nhạc bởi vì nữ ca sĩ mong muốn khán giả hiểu đúng về con người mình hơn. Bởi trước đây, khi nhắc đến tên "Vũ Cát Tường", nhiều người nhận xét cô là một người khó gần, khó tiếp cận, gần như không thân thiện, nhưng, thực tế nữ ca sĩ lại là một người có khiếu hài hước, phong cách sống dung dị và thậm chí có một phần “nghịch ngợm ngầm”. Chính ví vậy, nữ ca sĩ quyết định phải thay đổi bản thân và mở đầu bằng chính dự án âm nhạc mới của mình. Đầu tiên là sản phẩm single, MV "Vài phút trước". 

Hậu trường buổi chụp ảnh mới nhất, audio "Vài phút trước" của Vũ Cát Tường

Vào ngày 30-7, Vũ Cát Tường cũng sẽ có đêm nhạc riêng tại phòng trà We để quảng bá single mới của mình. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng thể hiện những ca khúc quen thuộc với người mộ điệu những năm 1990-2000 như: Tình thôi xót xa, Giọt nắng bên thềm, Một thời đã xa... được chính cô phối lại theo phong cách Soul, Swing.

Tin cùng chuyên mục