• Bùi Anh Tuấn lần thứ 2 “đánh bại” Phương Mỹ Chi

  Bùi Anh Tuấn lần thứ 2 “đánh bại” Phương Mỹ Chi

  ANTĐ - Bảng xếp hạng (BXH) Bài hát yêu thích tuần này gần như không có sự thay đổi so với tuần trước, khi Nỗi nhớ vô hình tiếp tục vượt qua Quê em mùa nước lũ, dẫn đầu top 10. Chỉ duy nhất Nơi đảo xa bị "thất thế", rớt khỏi top 10, thay vào đó là ca khúc Cuộc gọi.

 • Đề Văn khẳng định chủ quyền đất nước và lòng tự hào dân tộc

  Đề Văn khẳng định chủ quyền đất nước và lòng tự hào dân tộc

  ANTĐ - Những vần thơ giản dị, gần gũi nhưng đồng thời là lời tuyên bố dõng dạc, hùng hồn về chủ quyền đất nước trong bài thơ "Đất nước" - Nguyễn Đình Thi một lần nữa lại xuất hiện trong đề thi môn Ngữ văn, khối D. Mặc dù yêu cầu thí sinh làm rõ tâm tư, tình cảm của tác giả qua đoạn thơ, tuy nhiên, qua đoạn thơ này, thí sinh cũng có thể thể hiện tâm tư, tình cảm của chính mình với quê hương, đất nước.

 • Bức tường dài 10m bằng xương động vật

  Bức tường dài 10m bằng xương động vật

  ANTĐ - Bức tường cao hơn 4m và dài 10m bằng xương động vật đã qua xử lý đặc biệt sẽ được dựng lên tại phòng triển lãm Viện Goethe Hà Nội, số 56-58 Nguyễn Thái Học và chia không gian trưng bày thành 2 phòng biệt lập. 

 • Độc đáo con đường trong lòng sông

  Độc đáo con đường trong lòng sông

  ANTĐ - Những cây cầu thường được thiết kế bắc ngang qua sông với mục đích để mọi người qua lại, nhưng một kỹ sư người Hà Lan đã chế tạo ra một con đường nằm lọt thỏm ngay giữa dòng sông.