Những tác phẩm nghệ thuật từ vật dụng hàng ngày

  • 25/07/2013 18:58
  • 0 bình luận
  • Thu Việt
  • In bài
ANTĐ - Dưới bàn tay tài hoa của người nghệ sỹ, những vật dụng tưởng như rất bình thường – kẹo cao su, kem đánh răng, củ lạc v.v… bỗng biến thành những tác phẩm nghệ thuật độc đáo.

Dường như người nghệ sĩ Kazuki Guzmán nhìn thấy nghệ thuật ngay cả trong những vật bình thường nhất. Kazuki lấy cảm hứng cho mình ngay từ những việc làm trong cuộc sống hàng ngày, như một lần ghé thăm cửa hàng đồ cổ, vào một hiệu sách thiếu nhi, hay khi đi mua sắm thức ăn. Từ những vật tưởng như hết sức bình thường mà ông nhìn thấy, như quả chuối, kẹo cao su, miếng thịt heo hay kem đánh răng… Kazuki đã dùng bàn tay khéo léo của mình để thổi hồn cho những vật dụng đó trở thành các tác phẩm nghệ thuật vô cùng độc đáo và sống động.

“Nghệ thuật không chỉ có ở những phòng trưng bày, bảo tàng hay viện nghiên cứu” Guzmán nói, “Có rất nhiều thứ và rất nhiều việc ngay trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta có thể được gọi là nghệ thuật. Một người nghệ sĩ cần phải làm hiện ra vẻ đẹp nghệ thuật tưởng như vô hình đó.”

Hãy cùng chiêm ngưỡng những tác phẩm sáng tạo và độc đáo của nghệ sĩ Kazuki Guzmán, chế từ những vật dụng quen thuộc trong cuộc sống: 

Những tác phẩm nghệ thuật từ vật dụng hàng ngày ảnh 1
Những tác phẩm nghệ thuật từ vật dụng hàng ngày ảnh 2
Những tác phẩm nghệ thuật từ vật dụng hàng ngày ảnh 3
Những tác phẩm nghệ thuật từ vật dụng hàng ngày ảnh 4
Những tác phẩm nghệ thuật từ vật dụng hàng ngày ảnh 5
Những tác phẩm nghệ thuật từ vật dụng hàng ngày ảnh 6
Những tác phẩm nghệ thuật từ vật dụng hàng ngày ảnh 7
Những tác phẩm nghệ thuật từ vật dụng hàng ngày ảnh 8
Những tác phẩm nghệ thuật từ vật dụng hàng ngày ảnh 9

Tin cùng chuyên mục