Vợ giúp chồng lạm dụng con gái ruột 14 năm trong nhà kho

  • 31/07/2016 20:29
  • 0 bình luận
  • Hà Triệu
  • In bài
ANTĐ - Nhìn từ bên ngoài, nhiều người sẽ thấy rằng cặp vợ chồng đang làm tất cả mọi thứ để giúp con gái đạt được giấc mơ thi Olympic thể thao, nhưng sự thật khủng khiếp bên trong đã diễn ra 14 năm lại hoàn toàn khác.

Tòa án địa phương tại Trung tâm Downing, Sydney, Úc đang thụ lý một vụ án vô cùng đặc biệt, bị cáo là một cặp vợ chồng từng là cựu vận động viên thể thao và nạn nhân của họ lại là chính đứa con gái ruột.

Hồ sơ vụ án đã miêu tả tội ác khủng khiếp của người cha – lạm dụng con gái ruột của mình trong 14 năm trời là “tàn nhẫn trên cả tàn nhẫn” và sự tiếp tay dã man của người mẹ khi cô gái mới chỉ 5 tuổi.

Luật sư cho biết, vụ án quá tàn nhẫn nên không thể tiết lộ danh tính của nạn nhân và hung thủ

Luật sư cho biết, vụ án quá tàn nhẫn nên không thể tiết lộ danh tính của nạn nhân và hung thủ

Để trót lọt cho tội ác của mình, người đàn ông đã từ bỏ sự nghiệp là vận động viên và trở thành một huấn luyện viên uy tín. Ông ta huấn luyện con gái mình để cô bé có thể tham gia các cuộc thi của Úc và trên khắp thế giới.

Tuy nhiên, song hành cùng thành công của cô gái trên đấu trường Olypmpic là sự lạm dụng tình dục, sự ngược đãi tàn nhẫn của chính bố mẹ ruột đối với cô.

Hồ sơ vụ án tại tòa án Trung tâm Downing cho biết, cô gái (nạn nhân không được tiết lộ danh tính) đã bị nhốt trong một nhà kho, bên ngoài giăng kín dây thép gai, bị lạm dụng tình dục, đánh đập và dọa giết chết nếu nói ra sự thật.

Vụ việc bắt đầu xảy ra khi cô bé lên 5 tuổi, người cha đã tấn công tình dục khi vợ ông sinh đứa con thứ 2 tại bệnh viện. Tội ác này kéo dài hơn 10 năm, dưới sự tiếp tay của người mẹ.

Người đàn ông nhốt con gái vào nhà kho, lạm dụng tình dục trong 14 năm

Người đàn ông nhốt con gái vào nhà kho, lạm dụng tình dục trong 14 năm

Người đàn ông đã nhốt con gái vào một chiếc hộp đựng dụng cụ thể thao, nói dối những người hàng xóm là con gái họ đi đến nhà một người bạn.

Cô gái bị bỏ đói, đánh đập, nằm bệt trên sàn bê tông lạnh ướt và bị buộc phải thôi học để ở nhà phục vụ tình dục cha cô. Theo tòa án, người đàn ông thường lấy một lý do nào đó như làm bẩn áo đồng phục để làm điều đó với con gái.

Đáng sợ hơn, người đàn ông còn gieo rắc vào đầu con gái những ý nghĩ phục vụ tình dục cha là một cô gái tốt hay những điều ông ta đang làm chỉ muốn cô gái dẻo dai và tốt hơn.

Bất chấp sự tấn công của cha, cô gái vẫn đạt được những thành tích nổi bật trong các cuộc thi thể thao lớn nhỏ.

Và cuộc tấn công dã man nhất xảy ra khi cô không đạt được kỳ vọng của cha cô. Người đàn ông trở nên tàn bạo, cưỡng hiếp con gái và phá hỏng các dụng cụ thể thao của cô trong nhà kho.

Người mẹ sau khi biết chuyện đã không ngăn cản hành động dã man của chồng. Thậm chí, năm cô gái 8 tuổi, bà còn ngồi nói chuyện với con gái về tình dục và khuyên nhủ cách biết làm vừa lòng cha.

“Điều này sẽ tốt hơn cho cả con và cha. Ông ấy luôn cố gắng là một người cha tốt, luôn làm mọi thứ cho con”, hồ sơ vụ án cho biết.

Cặp vợ chồng sẽ tiếp tục bị xét xử trong phiên tòa tại Tòa án Trung tâm Downing, Sydney vào tháng 9-2016

Cặp vợ chồng sẽ tiếp tục bị xét xử trong phiên tòa tại Tòa án Trung tâm Downing, Sydney vào tháng 9-2016

Khi cô gái 16 tuổi, cô đã nuôi ý nghĩ tự tử và quyết định kết liễu mình năm 17 tuổi. Cô gái được cặp vợ chồng đưa đến một bệnh viện tâm thần và điều trị tại đó vài tháng.

Khi được ra viện, cô gái làm mọi cách để được ở lại đó. Cô bị cấm mẹ không được nói chuyện với các nhân viên tư vấn và bắt uống thuốc.

Cô gái quyết định không trở về nhà. Sau nhiều lần bị cha đe dọa, cô gái đã trình báo với cảnh sát về khoảng thời gian bị lạm dụng của mình.

Tháng 11-2011, cảnh sát đã lục soát căn nhà của cặp vợ chồng, phát hiện nhiều quần áo dính máu cô gái giấu trong nhà kho và hàng loạt dòng chữ do cô khắc bằng móng tay lên khung gỗ, trong những đêm bị giam giữ.

Cảnh sát cũng phát hiện 1 trong những đứa con gái khác của cặp đôi cũng bị người đàn ông lạm dụng.

Cặp vợ chồng bị bắt giữ ngay sau đó. Họ phải đối mặt với tổng cộng 89 tội danh, trong đó người cha chịu 73 tội vì tấn công tình dục, đánh đập con gái trong 14 năm trời.

Phiên tòa xét xử cặp đôi này sẽ diễn ra tại tòa án địa phương Trung tâm Downing, Sydney vào tháng 9 tới.

Theo Sydney Morning Herald

Tin cùng chuyên mục