• Xét xử vụ án Đồng Tâm: Các bị cáo đầu vụ nhận tội

  Xét xử vụ án Đồng Tâm: Các bị cáo đầu vụ nhận tội

  ANTD.VN - Chiều 7-9, phiên tòa xét xử 29 bị cáo trong vụ án giết người và chống người thi hành công vụ, xảy ra tại xã Đồng Tâm (Mỹ Đức, Hà Nội) tiếp diễn với nội dung đại diện Viện Kiểm sát nhân dân công bố cáo trạng; và Hội đồng xét xử thẩm vấn các bị cáo…

 • Sóng 4G của Viettel đã phủ tới đâu?

  Sóng 4G của Viettel đã phủ tới đâu?

  ANTD.VN - Viettel cho biết, sau hơn 4 tháng triển khai, mạng 4G của Viettel đã có mặt rộng khắp ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước, phủ sóng tới 704 quận, huyện, tương đương với gần 99% tổng số quận, huyện của Việt Nam. 

 • Bộ TT-TT: Mua bán SIM kích hoạt sẵn vẫn diễn ra công khai

  Bộ TT-TT: Mua bán SIM kích hoạt sẵn vẫn diễn ra công khai

  ANTD.VN - Theo Bộ Thông Tin và Truyền thông, tình trạng mua bán SIM kích hoạt sẵn vẫn diễn ra công khai và khá dễ dàng. Đơn cử như ngay trong dịp Tết Nguyên đán vừa qua, trên mạng xã hội Facebook đã đăng tải quảng cáo mua bán SIM kích hoạt sẵn của các doanh nghiệp di động.

 • Đề nghị Iran ủng hộ Việt Nam ứng cử Hội đồng Bảo an LHQ

  Đề nghị Iran ủng hộ Việt Nam ứng cử Hội đồng Bảo an LHQ

  ANTD.VN - Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân trong buổi tiếp Đại sứ Cộng hòa hồi giáo Iran Saleh Adibi đến chào xã giao, đã đề nghị Iran ủng hộ Việt Nam ứng cử Ủy viên không thường trực Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc nhiệm kỳ 2020-2021. 

 • Gia tăng khuyến mại cho thuê bao trả sau

  Gia tăng khuyến mại cho thuê bao trả sau

  ANTD.VN - Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Trương Minh Tuấn vừa chỉ đạo Cục Viễn thông đề xuất phương án thúc đẩy thuê bao di động trả sau với các ưu đãi như khuyến mại… để các thuê bao trả trước tự nguyện chuyển sang trả sau.

 • Online Friday đã loại bớt khuyến mại ảo

  Online Friday đã loại bớt khuyến mại ảo

  ANTD.VN - Hơn 700.000 người tiêu dùng đã thực hiện trên 18 triệu lượt xem và tương tác trong Ngày mua sắm trực tuyến - Online Friday 2016. Thống kê sơ bộ, trong ngày 2-12, tổng giá trị doanh thu của 30 doanh nghiệp lớn tham gia chương trình đạt 644 tỷ đồng, với trên 540.000 đơn hàng. Ban tổ chức cũng đã kiên quyết thực hiện các biện pháp để loại tình trạng khuyến mại ảo, hàng kém chất lượng...

 • Gần 11 triệu sim rác vừa bị khóa

  Gần 11 triệu sim rác vừa bị khóa

  ANTD.VN - Để giải quyết tận gốc nạn sim rác, tin nhắn rác tồn tại nhiều năm qua, Bộ TT-TT đã triển khai hàng loạt biện pháp “mạnh tay” với sim trả trước kích hoạt sẵn. Chiến dịch xóa sổ sim rác sẽ không dừng lại ở con số 12,2 triệu sim mà còn tiếp tục được mở rộng.  

 • Bộ trưởng TT-TT kiểm tra đột xuất 3 nhà mạng viễn thông

  Bộ trưởng TT-TT kiểm tra đột xuất 3 nhà mạng viễn thông

  ANTD.VN - Hôm qua, 23-11, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông (TT-TT) Trương Minh Tuấn cùng một số đơn vị chức năng của Bộ đã kiểm tra đột xuất 3 nhà mạng VinaPhone, MobiFone và Viettel về việc thực hiện cam kết thu hồi SIM kích hoạt sẵn. 

 • Công bố thủ phạm "làm khổ" các nhà mạng lớn tại Hà Nội

  Công bố thủ phạm "làm khổ" các nhà mạng lớn tại Hà Nội

  ANTD.VN - Thời gian qua, rất nhiều nhà mạng gặp tình trạng can nhiễu mạng thông tin di động làm giảm chất lượng dịch vụ. Cục Tần số vô tuyến điện - Bộ Thông tin và Truyền thông đã xác định nguyên nhân của tình trạng này là do các thiết bị trạm lặp (thiết bị kích sóng) và thiết bị điện thoại không dây kéo dài (điện thoại mẹ - con).

 • Khuyến mại quá đà, 5 nhà mạng bị phạt

  Khuyến mại quá đà, 5 nhà mạng bị phạt

  ANTD.VN - Bộ Thông tin và Truyền thông (TT-TT) vừa ra thông báo nêu rõ, các nhà mạng đã hết số ngày được khuyến mại trong năm 2016. Như vậy, phải chờ đến ngày 1-1-2017, các mạng di động mới được khuyến mại cho khách hàng. Cùng đó, Bộ cũng quyết định xử phạt gần 1 tỷ đồng với 5 nhà mạng đã vi phạm quy định về giá cước và khuyến mại. 

 • Viettel chủ động chặn cuộc gọi đến các đầu số lạ nước ngoài

  Viettel chủ động chặn cuộc gọi đến các đầu số lạ nước ngoài

  ANTD.VN - Trước tình trạng một số người dùng di động bị các cuộc gọi từ đầu số nước ngoài nháy máy, rồi gọi lại và bị trừ cước gọi quốc tế, Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel cho biết chưa nhận được phản ánh tương tự đối với người dùng Viettel.

 • Đối tượng lừa đảo "chạy" việc làm lĩnh án

  Đối tượng lừa đảo "chạy" việc làm lĩnh án

  ANTD.VN - Từng công tác trong lực lượng vũ trang, Tuấn thường “ba hoa” rằng có nhiều mối quan hệ tốt nên có thể “chạy” được việc làm cho nhiều người. Tin lời đối tượng, không ít người đã “sập bẫy”, thậm chí có bị hại mất tới hơn nửa tỷ đồng.

 • Nhắn tin để biết điện thoại liệu có "dính" dịch vụ "móc túi"

  Nhắn tin để biết điện thoại liệu có "dính" dịch vụ "móc túi"

  ANTD.VN - Cục Quản lý cạnh tranh (Bộ Công Thương) vừa đưa ra cảnh báo về vấn đề vi phạm quyền lợi người tiêu dùng liên quan đến dịch vụ giá trị gia tăng trên điện thoại di động. Cơ quan này cho rằng, người tiêu dùng Việt Nam cần phải chủ động tìm hiểu, nắm bắt thông tin để tránh thiệt hại.

 • Viettel vào danh sách 30 tập đoàn viễn thông có lượng khách hàng lớn nhất TG

  Viettel vào danh sách 30 tập đoàn viễn thông có lượng khách hàng lớn nhất TG

  ANTD.VN - Tính đến giữa tháng 9/2016, tại 9 thị trường nước ngoài (Lào, Campuchia, Đông Timor, Cameroon, Haiti, Mozambique, Burundi, Peru, Tanzania), tổng số khách hàng của Viettel đã đạt 26 triệu, nâng số lượng khách hàng của Viettel trên toàn cầu (bao gồm Việt Nam) lên 90 triệu người. Nhờ đó, Viettel nằm trong số 30 tập đoàn viễn thông có số lượng khách hàng cao nhất thế giới, theo thống kê của GSMA Intelligence. 

 • Tuyên dương hơn 400 doanh nghiệp, doanh nhân nộp thuế tiêu biểu

  Tuyên dương hơn 400 doanh nghiệp, doanh nhân nộp thuế tiêu biểu

  ANTD.VN - Ghi nhận những đóng góp của cộng đồng doanh nghiệp với sự nghiệp huy động nguồn lực cho ngân sách Nhà nước, ngày 25-8, Cục Thuế TP Hà Nội đã tổ chức tuyên dương 422 tổ chức, cá nhân sản xuất kinh doanh hiệu quả và thực hiện tốt nghĩa vụ thuế năm 2015.

 • K+ ra chương trình khuyến mãi chào đón mùa bóng 2016-2017

  K+ ra chương trình khuyến mãi chào đón mùa bóng 2016-2017

  ANTD.VN - Truyền hình số vệ tinh K+, đơn vị truyền hình duy nhất có bản quyền phát sóng trọn vẹn giải Ngoại hạng Anh (ba mùa 2016-2019) và La Liga (hai mùa 2016-2018)vừa tung ra chương trình khuyến mãi hấp dẫn chào đón mùa bóng mới.