• Nợ xấu các ngân hàng tăng mạnh, vì sao?

  Nợ xấu các ngân hàng tăng mạnh, vì sao?

  ANTD.VN - Báo cáo tài chính quý 3/2020 của các ngân hàng cho thấy, hầu hết các ngân hàng đều có nợ xấu tăng mạnh, trong đó có những nhà băng tăng tới hơn 50%.

 • VietinBank ủng hộ tỉnh Hải Dương 5 tỷ đồng phòng, chống dịch Covid-19

  VietinBank ủng hộ tỉnh Hải Dương 5 tỷ đồng phòng, chống dịch Covid-19

  ANTD.VN - Ngày 17/8/2020, VietinBank đã trao tặng số tiền 5 tỷ đồng cho tỉnh Hải Dương để phòng, chống dịch Covid-19. Đây là việc làm thiết thực và kịp thời của VietinBank giúp địa phương có thêm nguồn lực quý báu trong “cuộc chiến” phòng, chống Covid-19 đang diễn biến phức tạp trên địa bàn. Toàn bộ sự ủng hộ của VietinBank sẽ được sử dụng để mua bộ kít xét nghiệm và các vật dụng y tế góp phần nâng cao năng lực y tế phòng, chống dịch bệnh của tỉnh Hải Dương.

 • VietinBank đón đầu làn sóng FDI mới

  VietinBank đón đầu làn sóng FDI mới

  ANTD.VN -Nhờ đánh giá đúng xu hướng đầu tư vào kinh tế Việt Nam, VietinBank đã có sự đầu tư bài bản để đón đầu làn sóng đầu tư FDI mới. Năm 2017, hoạt động này tiếp tục được xác định là mũi nhọn để VietinBank triển khai sản phẩm, dịch vụ củng cố vị thế là ngân hàng có quy mô cho vay lớn nhất đối với phân khúc khách hàng FDI.

 • VietinBank: Lợi nhuận luỹ kế cả năm 2016 đạt 8.530 tỷ đồng

  VietinBank: Lợi nhuận luỹ kế cả năm 2016 đạt 8.530 tỷ đồng

  ANTD.VN - VietinBank vừa công bố báo cáo tài chính quý IV/2016. Theo đó, lợi nhuận trước thuế quý IV/2016 của VietinBank đạt 2.045 tỷ đồng, luỹ kế cả năm đạt 8.530 tỷ đồng. VietinBank tiếp tục giữ vững vị trí hàng đầu về hiệu quả hoạt động trong hệ thống ngân hàng thương mại Việt Nam.

 • Gửi tiền tại VietinBank, trúng 10 lượng vàng

  Gửi tiền tại VietinBank, trúng 10 lượng vàng

  ANTD.VN -Từ 16/1/2017 đến hết 25/4/2017, VietinBank triển khai chương trình “Vui xuân sang - nhận lộc vàng” cho khách hàng gửi tiết kiệm, khách hàng mua bảo hiểm phi nhân thọ tại VietinBank. Tổng giải thưởng chương trình lên đến gần 8 tỷ đồng.

 • VietinBank: Nghĩa tình với Bình Định

  VietinBank: Nghĩa tình với Bình Định

  ANTD.VN -Ngày 19/12/2016, VietinBank tổ chức bàn giao 200 nhà ở cho hộ nghèo tỉnh Bình Định để có mái ấm đón Xuân. Đặc biệt, VietinBank cũng quyết định tài trợ 15 tỷ đồng cho tỉnh Bình Định thực hiện công tác an sinh xã hội (ASXH) năm 2017 khi mà Bình Định đang gồng mình chống lũ.

 • VietinBank vô địch Giải Bóng chuyền Quốc gia 2016

  VietinBank vô địch Giải Bóng chuyền Quốc gia 2016

  ANTD.VN - Chiến thắng thuyết phục trước Thông tin LienVietPostBank với tỷ số chung cuộc 3 - 2, Đội Bóng chuyền nữ Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam (Đội VietinBank) trở thành tân vô địch Giải Bóng chuyền Quốc gia 2016 sau 13 năm chờ đợi.

 • VietinBank hợp tác với 2 ngân hàng Nhật Bản

  VietinBank hợp tác với 2 ngân hàng Nhật Bản

  ANTD.VN -Ngày 15/12/2016, Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank), The Bank of Tokyo Mitsubishi-UFJ (BTMU) - là thành viên của Tập đoàn Tài chính toàn cầu Mitsubishi UFJ Financial Group (MUFG) tại Nhật Bản ký thỏa thuận hợp tác 3 bên với The Yamanashi Chuo Bank, Ltd (YamanashiBank) và The Joyo Bank, Ltd (JoyoBank). Theo đó, VietinBank sẽ chủ động và trực tiếp hỗ trợ hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp Nhật Bản là khách hàng của 2 ngân hàng này đang hoạt động tại Việt Nam.

 • ABMT - Sản phẩm kiều hối tiên phong của VietinBank

  ABMT - Sản phẩm kiều hối tiên phong của VietinBank

  ANTD.VN -VietinBank đã nghiên cứu và sớm cho ra đời sản phẩm nhận tiền Western Union (WU) ABMT (nhận tiền WU vào tài khoản trên VietinBank iPay). Đến nay, VietinBank là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam triển khai dịch vụ ABMT giúp khách hàng có thể nhận kiều hối nhanh chóng và an toàn.

 • VietinBank - Nhà cung cấp dịch vụ thanh toán điện tử hàng đầu Việt Nam

  VietinBank - Nhà cung cấp dịch vụ thanh toán điện tử hàng đầu Việt Nam

  ANTD.VN -Ngày 24/11/2016 tại Hà Nội, Diễn đàn Thanh toán điện tử Việt Nam 2016 (VEPF 2016) đã được tổ chức. Diễn đàn thu hút hàng trăm đại biểu đến từ Chính phủ, bộ, ngành, chuyên gia uy tín trong và ngoài nước, các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, thương mại điện tử. Đại diện VietinBank, Phó Tổng Giám đốc Trần Công Quỳnh Lân tham dự sự kiện.

 • VietinBank khẳng định vai trò kết nối doanh nghiệp

  VietinBank khẳng định vai trò kết nối doanh nghiệp

  ANTD.VN -Chuỗi Hội nghị Thanh toán Quốc tế và Tài trợ Thương mại (TTQT&TTTM) được VietinBank tổ chức thành công cuối tháng 11 vừa qua. Hội nghị đã chia sẻ nhiều thông tin về TTQT&TTTM đang được doanh nghiệp (DN) quan tâm, nhằm xây dựng cơ hội, tăng cường năng lực cho DN trong bối cảnh hội nhập toàn cầu.

 • VietinBank duy trì xếp hạng tín nhiệm cao nhất ngành

  VietinBank duy trì xếp hạng tín nhiệm cao nhất ngành

  ANTD.VN -Trong 3 năm từ 2014 - 2016, VietinBank luôn được các công ty xếp hạng quốc tế uy tín như Fitch Ratings, Standard and Poor’s, Capital Intelligence duy trì xếp hạng tín nhiệm ngang bằng mức trần xếp hạng quốc gia Việt Nam. Đặc biệt trong hệ thống Ngân hàng Việt Nam, VietinBank cũng luôn đứng đầu trong các bảng xếp hạng.

 • VietinBank: Đầu mối uy tín của doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam

  VietinBank: Đầu mối uy tín của doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam

  ANTD.VN -Với sự hỗ trợ mạnh mẽ từ Chính phủ Hàn Quốc và Việt Nam, cộng đồng doanh nghiệp (DN) Hàn Quốc đã đầu tư vào Việt Nam với tổng số vốn đăng ký lũy kế đến tháng 5/2016 đạt 49 tỷ USD. Với tiềm năng đó, VietinBank triển khai nhiều giải pháp để hỗ trợ các DN Hàn Quốc và trở thành đầu mối uy tín của các đối tác này.

 • VietinBank khuyến mãi "khủng" dịp cuối năm

  VietinBank khuyến mãi "khủng" dịp cuối năm

  ANTD.VN -Từ ngày 25/11/2016 đến ngày 25/1/2017, VietinBank triển khai chương trình khuyến mãi (CTKM) “Xuân chan hòa - Nhà nhà hái lộc”. Đây là CTKM lớn nhất dịp cuối năm 2016, đầu năm 2017 cho khách hàng (KH) cá nhân của VietinBank với tổng giải thưởng lên tới gần 10 tỷ đồng.

 • Vietinbank tích cực thực hiện mục tiêu quốc gia

  Vietinbank tích cực thực hiện mục tiêu quốc gia

  ANTD.VN -Chương trình Kết nối Ngân hàng - Doanh nghiệp (NH - DN) đã được Chính phủ đưa vào Chương trình mục tiêu Quốc gia trong hỗ trợ phát triển DN đến năm 2020. Với vị thế số 1 trong hệ thống Ngân hàng Việt Nam, VietinBank đã phát huy sức mạnh và vai trò chủ lực, tích cực tham gia Chương trình, cùng khách hàng và cộng đồng DN, đặc biệt tại 2 đầu tàu kinh tế của cả nước là Thủ đô Hà Nội và TP.HCM.