Việt Nam - Hàn Quốc: Áo in cờ Việt Nam, băng rôn được chuyển gấp đến cổ động viên

  • 29/08/2018 15:13
  • 0 bình luận
  • Hà Linh
  • In bài
ANTD.VN - Dù không tới Indonesia để cổ vũ đội tuyển Olympic Việt Nam trong trận gặp Hàn Quốc chiều nay (29-8) nhưng nhiều người dân Việt Nam vẫn háo hức mua áo phông đỏ in cờ Việt Nam, băng rôn... để thể hiện tình yêu bóng đá, "truyền lửa" cho đội tuyển. 
Áo in cờ Việt Nam, băng rôn... được chuyển gấp tới cổ động viên bóng đá

Áo in cờ Việt Nam, băng rôn... được chuyển gấp tới cổ động viên bóng đá

Anh Nguyễn Trung Hiếu (nhân viên công ty chuyên cung cấp các thiết bị máy văn phòng tại Trung Kính- Cầu Giấy) cho biết: "Cả nhóm đồng nghiệp của tôi ở công ty đã mua áo in cờ Việt Nam, băng rôn, khẩu hiệu để cổ vũ đội tuyển Olympic Việt Nam. Áo đỏ, băng rôn đỏ, cờ đỏ... rất khí thế, rất đồng lòng".

Cùng chung tâm trạng háo hức này, anh Phạm Văn Quyền (Nguyễn Trãi- Thanh Xuân) cho hay: "Lớp tôi đã mua đồng phục áo phông này để cổ vũ đội tuyển Việt Nam. Áo vừa được chuyển gấp tới cho chúng tôi".

Tại một số tuyến phố như Hàng Bông, Lương Văn Can (quận Hoàn Kiếm), dù trời mưa nhưng áo cờ đỏ sao vàng vẫn được bày bán tại nhiều cửa hàng. Anh Nguyễn Thính (chủ hiệu kinh doanh quần áo tại phố Hàng Bông) cho biết: "Bình thường những áo này khách du lịch mua nhiều, nhưng mấy ngày nay thanh niên, nam nữ mua rất nhiều để cổ vũ bóng đá. Cửa hàng không tăng giá".

Một số website thương mại điện tử cũng rao bán áo cờ đỏ sao vàng với giá hấp dẫn. Cụ thể, một số shop trên Lazada.vn giảm giá mạnh áo phông đỏ in hình sao vàng này, giá bán chỉ còn từ 35.000 đồng/chiếc; Shopee bán từ 32.000- 55.000 đồng/chiếc...

Tranh thủ dịp này, một số người bán hàng trên Facebook cũng rao bán áo để cổ vũ đội tuyển Việt Nam. Giá phổ biến là 50.000 đồng/chiếc áo, lá cờ Việt Nam to 40.000 đồng/chiếc, cờ nhỏ 10.000 đồng/chiếc. Cờ nhỏ Hàn Quốc và băng rôn cũng đồng giá 10.000 đồng/chiếc. Khách hàng mua từ 5 áo sẽ được miễn phí vận chuyển.

Tại nhiều tuyến phố, một số người kinh doanh nhỏ lẻ cũng bán cờ và băng rôn. Giá bán cao hơn nhiều so với các cửa hàng chuyên kinh doanh. 

Tin cùng chuyên mục