Video máy bay Nga nhào lộn điêu luyện khi đi không kích tại Syria

  • 11/03/2016 19:03
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
  • In bài

ANTĐ -Phi công Nga từng được biết đến là những người có kĩ thuật điều khiển máy bay biểu diễn giỏi nhất trên thế giới và gần đây, người dân Syria vừa có cơ hội chiêm ngưỡng được kĩ năng này.

Một đoạn video mới đăng tải trên trang chia sẻ video YouTube đã ghi lại cảnh 2 chiến đấu cơ của Nga thực hiện các màn biểu diễn tại Syria khi đang không kích chống khủng bố IS ở nước này.

Đoạn video được quay ở tỉnh Latakia, Syria, gần căn cứ không quân Hmeymim, đại bản doanh các đơn vị chiến đấu của không quân Nga tham gia vào các cuộc không kích tiêu diệt IS.

Vào tháng trước, một vài người Syria đã đăng tải những bức ảnh lên mạng xã hội Twitter cho thấy, 2 chiến đấu cơ của Nga vẽ lên bầu trời tỉnh Daraa, Syria một hình trái tim để chúc mừng ngày lễ tình nhân 14-2. Những bức hình này đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người dân dùng mạng xã hội ở Syria cũng như trên thế giới.
Ảnh phi công Nga vẽ hình trái tim vào hồi tháng 2-2016

Ảnh phi công Nga vẽ hình trái tim vào hồi tháng 2-2016

Ảnh phi công Nga vẽ hình trái tim vào hồi tháng 2-2016Nga đã không kích ở Syria từ ngày 30-9-2015 theo yêu cầu của Tổng thống Bashar Assad, với mục đích tiêu diệt khủng bố và tránh sự sụp đổ của chính quyền nước này. Sau 6 tháng hoạt động hiệu quả, không quân Nga đang chiếm được rất nhiều tình cảm từ người dân Syria. ​Đoạn video máy bay Nga nhào lộn ở Syria:

Theo Sputnik

Tin cùng chuyên mục