Vân Dung và Xuân Hinh tái xuất

  • 14/01/2013 22:47
  • 0 bình luận
  • Đinh Kiều Nguyên
  • In bài
ANTĐ - Đã từ lâu Xuân Hinh và Vân Dung không đóng cặp với nhau, lần này 2 diễn viên hài đình đám sẽ trở lại với khán giả yêu hài kịch trong tiểu phẩm hài “Con hư tại bố”. 

Xuân Hinh vào vai một giám đốc công ty chuyên mua bán lông gà lông vịt, giẻ rách, sắt vụn nhưng keo kiệt và ham gái. Vợ giám đốc công ty “đồng nát” kia do Vân Dung thủ vai. Cặp vợ chồng này đã mang đến cho khán giả những tràng cười nghiêng ngả khi bà vợ đóng giả là một cô gái lẳng lơ và tán tỉnh ông chồng ham gái, khiến ông giám đốc lông gà lông vịt mê tít và ra sức nói xấu vợ. Tiểu phẩm hài nằm trong bộ đĩa hài “Xuân Hinh hài Tết 2013” do Công ty Truyền thông Tứ Vân sản xuất.

Bên cạnh đĩa hài Xuân Hinh, hãng truyền thông này còn ra mắt sản phẩm đĩa hài thứ hai mang tên “Vua hài xài nhạc chế - Cười vui như Tết 2013”. 2 sản phẩm quy tụ những cây hài tên tuổi trong làng hài như: Chí Trung, Quốc Khánh, Quang Thắng, Chiến Thắng, Hiệp vịt, Chí Tài… hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những tiếng cười rộn ràng. Nói như NSƯT Chí Trung thì khi anh xem lại vai diễn “Oshin đực” của mình mà cũng phải cười khanh khách. Đạo diễn Lương Đình Dũng - đạo diễn của 2 sản phẩm đĩa hài trên và cũng là Giám đốc Công ty Truyền thông Tứ Vân còn cho biết, hãng sẽ cho ra mắt hàng loạt các tiểu phẩm hài nằm trong series các loại “vua” như “Vua xài nhạc chế”, “Vua keo kiệt”, “Vua cười”, “Vua hát”, “Vua trèo cây”,  “Vua cãi”… để khán giả được cười quanh năm chứ không chỉ trong dịp Tết.

Tin cùng chuyên mục