Vận dụng tốt kiến thức đã học vào thực tiễn công tác, chiến đấu

  • 02/08/2018 15:48
  • 0 bình luận
  • Nguyễn Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Dự lễ bế giảng Lớp đào tạo liên thông từ Trung cấp lên Đại học theo hình thức vừa làm vừa học khóa 3, niên khóa 2015-2018 liên kết với Học viện CSND mở tại CATP Hà Nội, tổ chức ngày 2-8, Đại tá –Tiến sỹ, Phó Giám đốc CATP Hà Nội Nguyễn Văn Viện yêu cầu các học viên vận dụng tốt kiến thức đã học vào thực tiễn công tác, chiến đấu.

Theo Đại tá Nguyễn Văn Viện, trong những năm qua, CATP luôn phối hợp có hiệu quả với Học viện CSND tổ chức liên kết mở khóa đào tạo theo hình thức vừa làm vừa học nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho CBCS. Qua các khóa học, đã có nhiều thế hệ CBCS được đào tạo, trưởng thành, đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của công tác đấu tranh phòng chống tội phạm trong tình hình hiện nay.

Đại tá, Giáo sư -Tiến sỹ Trần Minh Hưởng, Phó Giám đốc Học viện CSND trao Bằng tốt nghiệp cho các học viên

Đại tá, Giáo sư -Tiến sỹ Trần Minh Hưởng, Phó Giám đốc Học viện CSND trao Bằng tốt nghiệp cho các học viên

“Được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự phối hợp chặt chẽ của các khoa, phòng, bộ môn Học viện CSND nên hoạt động liên kết đào tạo lớp liên thông từ Trung cấp lên Đại học khóa 3, niên khóa 2015 - 2018 đã hoàn thành chương trình đào tạo đúng mục tiêu, đảm bảo yêu cầu đặt ra”, Phó Giám đốc Nguyễn Văn Viện nêu rõ; và ghi nhận, các  học viên đã nỗ lực rất lớn để hoàn thành nhiệm vụ học tập, rèn luyện trên lớp, cũng như bảo đảm hoàn thành chỉ tiêu công tác tại đơn vị. Nhiều học viên đã phấn đấu đạt thành tích cao trong học tập và công tác; luôn có động cơ và thái độ học tập đúng đắn, tự giác chấp hành nội quy, quy chế đào tạo, quy chế quản lý giáo dục học viên cùng các quy định của ngành, của Học viện CSND, CATP đề ra.

Trong khóa học có 26 học viên đã được Học viện CSND khen thưởng. Căn cứ vào kết quả học tập, rèn luyện và kết quả thi tốt nghiệp, Giám đốc Học viện CSND quyết định cấp bằng tốt nghiệp cho các học viên đã hoàn thành chương trình học theo quy định.

Thay mặt Đảng ủy - Ban Giám đốc CATP, Đại tá Nguyễn Văn Viện bày tỏ cảm ơn lãnh đạo các cấp, đặc biệt là Ban Giám đốc Học viện CSND cũng như lãnh đạo các khoa, phòng, bộ môn của Học viện, các đồng chí giảng viên, cán bộ quản lý lớp học đã quan tâm chỉ đạo lớp học, tạo điều kiện thuận lợi cho học viên hoàn thành tốt nhiệm vụ của khóa học và chỉ tiêu trong công tác.

Đồng chí Phó Giám đốc yêu cầu các học viên luôn giữ vững phẩm chất chính trị; phát huy, vận dụng linh hoạt kiến thức đã được lĩnh hội, áp dụng có hiệu quả vào thực tiễn công tác của đơn vị; không ngừng bổ sung kiến thức, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao năng lực công tác.

Chúc mừng các học viên tốt nghiệp, Đại tá, Giáo sư – Tiến sỹ Trần Minh Hưởng, Phó Giám đốc Học viện CSND trân trọng cảm ơn sự phối hợp chặt chẽ của CATP với Học viện trong nhiều năm qua.

Đại tá Trần Minh Hưởng đánh giá cao sự phối hợp của CATP, của Trung tâm Huấn luyện & Bồi dưỡng nghiệp vụ đã phối hợp hiệu quả với các phòng, khoa, bộ môn của Học viện chuẩn bị điều kiện cơ sở vật chất, khắc phục khó khăn, nhiệt tình truyền đạt, trang bị cho học viên những kiến thức về chính trị, pháp luật, nghiệp vụ, có phẩm chất nghề nghiệp đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ bảo vệ ANCT và TTATXH trên địa bàn thành phố.

Phó Giám đốc Học viện Trần Minh Hưởng cũng mong muốn trong thời gian tới, Học viện và CATP Hà Nội nói riêng tiếp tục nhận được sự quan tâm của lãnh đạo Cục Đào tạo - Tổng Cục Chính trị CAND, để Công an Hà Nội có thêm đội ngũ CBCS có phẩm chất đạo đức tốt, trình độ lý luận chính trị, nắm chắc kiến thức pháp luật, giỏi nghiệp vụ đáp ứng hiệu quả các yêu cầu công tác đặt ra.

Tin cùng chuyên mục