• Táo tợn thuê xe cẩu đến "đá" hàng của công ty

  Táo tợn thuê xe cẩu đến "đá" hàng của công ty

  ANTD.VN - Phát hiện một xưởng sản xuất nằm trong cụm công nghiệp Vân Canh, huyện Hoài Đức, Hà Nội, việc bảo vệ có nhiều sơ hở, Nguyễn Văn Khiêm, 25 tuổi, trú ở xã An Thượng, huyện Hoài Đức đã vào trộm cắp lấy đi nhiều tài sản có giá trị. 

 • Bị nghi ngờ ngoại tình, chị dâu và em chồng cùng uống thuốc sâu tự vẫn

  Bị nghi ngờ ngoại tình, chị dâu và em chồng cùng uống thuốc sâu tự vẫn

  ANTĐ - Một câu chuyện đau lòng vừa xảy ra tại huyện Vân Canh - Bình Định, mà nguyên nhân bắt nguồn từ sự nghi ngờ của người chồng về chuyện tình cảm nảy sinh giữa vợ và em trai mình. Không thể tìm được cách giải quyết thích hợp, người chị dâu và em chồng đã cùng uống thuốc độc để quyên sinh với mong muốn sẽ xóa đi được nỗi cay đắng tận cùng mà mình đang mang.

 • Tết Trung thu: Gửi trong ước mong ngàn đời

  Tết Trung thu: Gửi trong ước mong ngàn đời

  ANTĐ - Đèn ông sao, đèn cá chép, ông tiến sỹ… là những món đồ chơi truyền thống trong mỗi dịp Trung thu. Chúng không chỉ là những món đồ chơi thông thường, mà còn gửi gắm những ước vọng, niềm tin của thế hệ đi trước dành cho con cháu. 

 • Người giữ lại “hồn” Trung thu cổ

  Người giữ lại “hồn” Trung thu cổ

  ANTĐ - Khác với mọi người, gia đình chị Nguyễn Thị Tuyến (thôn Hậu Ái, xã Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội) đã bắt đầu chuẩn bị đón Tết Trung thu từ tháng 6 âm lịch. Chị là người cuối cùng trong làng vẫn còn theo đuổi cái nghề đòi hỏi sự kiên trì và tỉ mỉ mà tổ tiên, cha ông đã truyền lại: nghề làm đồ chơi Trung thu.

 • Nhiều sai phạm tại dự án Vân Canh

  Nhiều sai phạm tại dự án Vân Canh

  ANTĐ - Thanh tra TP Hà Nội vừa phát hiện hàng loạt sai phạm có tính chất “điển hình” như làm sai quy hoạch, thiết kế cơ sở, bán nhà không qua sàn giao dịch, nợ đọng tiền sử dụng đất... tại dự án Khu đô thị mới Vân Canh (Hoài Đức, Hà Nội).

 • Kéo nhau đi xem gốc cây hóa thạch hàng ngàn năm tuổi

  Kéo nhau đi xem gốc cây hóa thạch hàng ngàn năm tuổi

  ANTĐ - Những ngày qua, khá đông người dân kéo nhau về nhà ông Lê Văn Bảy (47 tuổi) ở thôn Thọ Nghĩa, xã Phước Nghĩa (huyện Tuy Phước, Bình Định) để được tận mắt chiêm ngưỡng, chứng kiến một gốc cây gỗ hóa thạch được cho là có niên đại lên đến hàng ngàn năm tuổi.

 • Mua nhà qua sàn: “Thả gà ra đuổi”

  Mua nhà qua sàn: “Thả gà ra đuổi”

  (ANTĐ) - Do không tìm hiểu kỹ, ông V.P (ở quận Thanh Xuân) và ông N.T.H (phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng) đã mang tiền đến nộp cho một sàn bất động sản không có chức năng chuyển nhượng nhà đất tại dự án khu đô thị mới Vân Canh, huyện Hoài Đức, Hà Nội. Hậu quả là ông P, ông H đã bị mất số tiền hàng trăm triệu đồng tiền đặt cọc.
  Bài 1 : Niềm tin đặt nhầm chỗ

 • Kiếm tiền tỷ nhờ bán đất của... người khác

  Kiếm tiền tỷ nhờ bán đất của... người khác

  (ANTĐ) - Mạo nhận sở hữu nhiều lô đất thuộc dự án khu đô thị mới Vân Canh, huyện Hoài Đức, Lê Thị Kim Oanh (SN 1968), nhà ở ngõ Xã Đàn, phường Nam Đồng, quận Đống Đa, đã rao bán và chiếm đoạt số tiền hàng tỷ đồng.