• Sữa thô tiềm ẩn nhiều vi khuẩn gây hại

  Sữa thô tiềm ẩn nhiều vi khuẩn gây hại

  ANTĐ - Cơ quan y tế bang Kentucky (Mỹ) vừa đưa ra khuyến cáo về sự nguy hiểm của việc dùng sữa thô (sữa chưa tiệt trùng) cũng như các sản phẩm khác có nguy cơ bị nhiễm trùng E.coli sau khi xuất hiện một ổ dịch ở phía bắc Kentucky khiến 4 trẻ em nhập viện. 

 • Mẹ - đâu phải của riêng anh…?

  Mẹ - đâu phải của riêng anh…?

  ANTĐ -Quen biết em lâu như vậy rồi, thời gian yêu nhau tính ra cũng ngót 5 đầu ngón tay, anh phải hiểu rằng em là đứa con biết lấy chữ “Hiếu” làm trọng. Anh đã chọn em, đã cho em được chân thành gọi anh là “chồng chưa cưới”, thì cũng đã đến lúc anh nên để em được gọi bác là “Mẹ” – theo đúng nghĩa của phận làm con. 

 • Uống nhiều sữa chưa hẳn đã tốt

  Uống nhiều sữa chưa hẳn đã tốt

  ANTĐ - Sữa, sữa công thức và các chế phẩm từ sữa là nguồn dưỡng chất rất tốt cho sức khỏe, tuy nhiên uống quá nhiều sữa có thể làm giảm hàm lượng sắt trong cơ thể trẻ.

 • Mẹ uống sữa, con cao hơn

  Mẹ uống sữa, con cao hơn

  ANTĐ - Các chuyên gia dinh dưỡng từ Iceland, Đan Mạch và Mỹ đã theo dõi số lượng sữa được tiêu thụ trong thời gian mang thai của 809 phụ nữ ở Đan Mạch từ năm 1988 đến 1989. 

 • Tượng thần biết uống sữa

  Tượng thần biết uống sữa

  ANTĐ - Trong một thời gian khá dài, các Đài truyền hình (CNN và BBC), Đài phát thanh và báo chí (The Washington Post, The New York Times, The Guardian, Daily Express) sốt sắng đưa những thông tin về hiện tượng những pho tượng thần Hindu biết “uống sữa” xảy ra đồng thời trên quy mô toàn cầu. Thậm chí, cánh nhà báo còn tự đích thân kiểm chứng bằng cách ghé một muỗng sữa đầy vào miệng các tượng thần và trong giây lát sữa đã cạn sạch!?

 • Nghề vú nuôi quái đản hay mại dâm trá hình?

  Nghề vú nuôi quái đản hay mại dâm trá hình?

  ANTĐ - Tờ Southern Metropolis Daily tại Quảng Châu mới vừa có bài viết về nghề vú nuôi cho người lớn. Theo bài báo, ngày càng nhiều người Trung Quốc giàu có muốn uống sữa tươi từ các cô vú nuôi, với mong muốn bồi bổ sức khỏe.

 • Trẻ em vẫn đang rất “khát” sữa

  Trẻ em vẫn đang rất “khát” sữa

  ANTĐ - Mức tiêu thụ sữa bình quân đầu người tại Việt Nam đã tăng 9% trong vòng 10 năm với 14,8 lít/người/năm. Tuy nhiên, với các tỉnh thành khó khăn, trẻ em vẫn rất “khát” sữa, có những em cả đời chưa biết đến một ly sữa.

 • Phập phù chất lượng sữa "xách tay""

  Phập phù chất lượng sữa "xách tay""

  ANTĐ - Ngay trong những ngày đầu năm mới, Đường dây nóng Báo ANTĐ liên tục nhận được những cuộc gọi của bạn đọc bày tỏ băn khoăn, lo lắng về nguồn gốc, chất lượng sữa bột “xách tay” tràn lan trên thị trường trước thông tin một loại sữa  đã khiến một em bé lâm bệnh khá nặng…

 • Để bổ sung canxi hiệu quả

  Để bổ sung canxi hiệu quả

  ANTĐ - Thực tế, đối với trẻ sơ sinh và người già uống sữa bò là cách cần thiết để bổ sung canxi, nhưng đây không phải là mục đích duy nhất của việc uống sữa, vì trong sữa còn có nhiều thành phần vitamin, khoáng chất tốt cho cơ thể, đặc biệt với trẻ không đủ sữa mẹ để bú. 

 • Chạy theo tin đồn!

  Chạy theo tin đồn!

  ANTĐ - Thời buổi công nghệ thông tin, báo chí, ti vi len đến tận giường ngủ, thế mà vẫn có những tin đồn dựng đứng như thật, dân tình hoang mang chẳng biết đâu mà lần.