Tuyển nữ Việt Nam nhận thưởng kỷ lục 22 tỷ đồng

  • 16/12/2019 17:52
  • 0 bình luận
  • Tiểu Lam
  • In bài
ANTD.VN - Chiều 16-12, LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã tổ chức trao thưởng cho đội tuyển nữ quốc gia với thành tích giành huy chương Vàng tại SEA Games 30.

Tại buổi lễ, Phó chủ tịch VFF Cao Văn Chóng chia sẻ, LĐBĐ Việt Nam cảm thấy may mắn khi bóng đá nữ nhận được rất nhiều sự quan tâm và đồng hành của người hâm mộ cũng như các đơn vị qua từng trận đấu. "Chúng tôi hết sức trân trọng những cuộc gọi, những bức thư động viên cũng như những món quà ý nghĩa mà các cá nhân và đơn vị đã dành cho ĐT nữ thời gian qua", ông Chóng nói.

ĐT nữ Việt Nam trải qua năm thi đấu thành công lớn

ĐT nữ Việt Nam trải qua năm thi đấu thành công lớn

Trong khi đó, HLV trưởng Mai Đức Chung chia sẻ: “Tôi cùng các cầu thủ của mình xin hứa sẽ ngày một cố gắng hơn để trau dồi về mặt chuyên môn, hướng đến những thành tích cao hơn nữa, trước mắt là Olympic Tokyo 2020. Chúng tôi sẽ luôn đoàn kết vì màu cờ sắc áo Việt Nam, cũng như thể hiện tinh thần và sức mạnh của người phụ nữ Việt Nam”.

Tính đến thời điểm hiện tại, số tiền thưởng của các đơn vị, cá nhân dành cho ĐT nữ Việt Nam đã lên tới khoảng 22 tỷ đồng, ngoài ra còn có các hiện vật và dịch vụ dành riêng cho các cô gái "vàng" của bóng đá Việt Nam. Đây là con số kỷ lục, chưa từng xảy ra với bóng đá nữ.

Các thành viên ĐT nữ Việt Nam tại buổi trao thưởng chiều 16-12

Các thành viên ĐT nữ Việt Nam tại buổi trao thưởng chiều 16-12

Đáp lại tình cảm của các cá nhân và đơn vị đồng hành, các thành viên ĐT nữ đã gửi tặng quỹ “Trái tim cho em” số tiền 1 tỷ đồng, với hy vọng sẽ có thêm nhiều trẻ em Việt Nam được thực hiện phẫu thuật tim miễn phí, cũng như mở ra thêm các cơ hội để trẻ em vùng cao được khám chữa các bệnh về tim mạch.

Đầu tháng 2-2020, ĐT nữ Việt Nam sẽ tham dự vòng loại cuối cùng Olympic Tokyo 2020 tại Hàn Quốc (từ 3-2 đến 9-2-2020). Ở đây, thầy trò HLV Mai Đức Chung nằm cùng bảng B với các đội Australia, Trung Quốc, Thái Lan và Đài Bắc Trung Hoa.

Tin cùng chuyên mục