Xe+

Truy tìm lái xe container hất văng nam thanh niên xuống sông Hồng

  • 14/09/2019 07:50
  • 0 bình luận
  • Hoàng Phong
  • In bài
ANTD.VN - Sau khi tìm kiếm và trục vớt được thi thể nam thanh niên bị xe container hất văng xuống sông Hồng, lực lượng chức năng đang khẩn trương xác minh làm rõ danh tính nạn nhân, cũng như điều tra nguyên nhân, xử lý vụ tai nạn.

Liên quan đến vụ TNGT nghiêm trọng giữa chiếc xe container BKS 15C-085.22 kéo theo rơ móoc 15R-087.17 đi từ quận Hoàng Mai hướng về Long Biên, đâm liên tiếp vào 3 xe máy khiến 3 người bị thương, 1 nạn nhân bị rơi xuống sông Hồng, xảy ra vào tối 13-9, 22h 10 phút cùng ngày, đại diện CAQ Hoàng Mai, CATP Hà Nội cho biết: Đơn vị đang xác minh danh tính của nạn nhân, đồng thời truy tìm lái xe container để xử lý vụ tai nạn theo đúng quy định. Sau khi lực lượng chức năng tìm kiếm được thi thể nạn nhân, người này đã được cơ quan chức năng bàn giao tới CAQ Hoàng Mai để phối hợp điều tra, xử lý.

Một nạn nhân bị thương trong vụ tai nạn vẫn còn chưa hết bàng hoàng sợ hãi

Một nạn nhân bị thương trong vụ tai nạn vẫn còn chưa hết bàng hoàng sợ hãi

Ngoài nạn nhân bị đâm rơi xuống sông Hồng, người điều khiển xe máy 89L2-0884 là anh Giang Tuấn Anh (SN 1991, ở huyện Ân Thi, Hưng Yên) sau đó được đưa đi cấp cứu. Người ngồi sau xe của anh Tuấn Anh là anh Đỗ Mạnh Hùng (SN 1990, ở huyện Hưng Hà, Thái Bình) và người điều khiển xe máy 29V5-059.68 là anh Dương Văn Huấn (SN 1970, ở  Hưng Yên) may mắn chỉ bị thương nhẹ.

Ngay sau khi gây tai nạn liên hoàn, tài xế điều khiển ô tô container BKS 15C-085.22 kéo theo rơ móoc 15R-087.17 bỏ đi khỏi hiện trường. Đến thời điểm hiện tại, tài xế này vẫn chưa trình diện cơ quan chức năng.

Cơ quan chức năng tiến hành tìm kiếm, trục vớt thi thể nạn nhân bị tử vong

Cơ quan chức năng tiến hành tìm kiếm, trục vớt thi thể nạn nhân bị tử vong

Trước đó, khoảng 18h chiều 13-9, chiếc xe container do một nam thanh niên điều khiển đi từ hướng quận Hoàng Mai lên cầu Thanh Trì sang Long Biên, khi đến khu vực gần giữa cầu, lái xe mất lái đã đâm vào nhiều xe máy đang đi làn phía trong.

Hậu quả vụ tai nạn đã khiến 3 người bị thương. Một người ngồi trên xe máy bị hất văng xuống sông Hồng mất tích. Ngay sau khi vụ TNGT xảy ra, lái xe container đã rời khỏi hiện trường. Vụ TNGT khiến tình hình giao thông trên cầu Thanh Trì bị ùn tắc nghiêm trọng.

Sau khi tai nạn xảy ra, CSGT và các đơn vị chức năng đã nhanh chóng huy động lực lượng và phương tiện để tìm kiếm nạn nhân.

Tin cùng chuyên mục