Đã tìm thấy thi thể nạn nhân bị hất văng xuống sông sau vụ tai nạn trên cầu Thanh Trì

  • 13/09/2019 21:42
  • 0 bình luận
  • Hoàng Phong
  • In bài
ANTD.VN - Sau nhiều giờ tìm kiếm, cho đến 21h30 phút tối 13-9, các lực lượng CATP Hà Nội đã tìm thấy thi thể nạn nhân bị xe container hất văng xuống sông Hồng trên cầu Thanh Trì. 

Liên quan đến vụ TNGT nghiêm trọng giữa chiếc xe container đâm liên hoàn vào 3 xe máy khiến 2 người bị thương, 1 người bị hất văng xuống sông Hồng từ trên cầu Thanh Trì vào tối 13-9, 21h30 phút cùng ngày, chỉ huy Đội CSGT số 14, Phòng CSGT, CATP Hà Nội cho biết: các lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nạn nhân dưới sông Hồng.

Cho tới 22h đêm, các lực lượng vẫn đang tiến hành trục vớt, đưa thi thể nạn nhân cũng như những vật dụng có liên quan của người bị nạn lên trên bờ. Danh tính nam nạn nhân vẫn đang được xác minh làm rõ.

Lưc lượng chức năng tiến hành tìm kiếm, trục vớt nạn nhân lên trên bờ

Lưc lượng chức năng tiến hành tìm kiếm, trục vớt nạn nhân lên trên bờ

Trước đó, khoảng 18h chiều 13-9, chiếc xe container do một nam thanh niên điều khiển đi từ hướng quận Hoàng Mai lên cầu Thanh Trì sang Long Biên, khi đến khu vực gần giữa cầu, lái xe mất lái đã đâm vào nhiều xe máy đang đi làn phía trong.

1 người bị tử vong và 2 người khác bị thương nặng sau vụ tai nạn trên cầu Thanh Trì

1 người bị tử vong và 2 người khác bị thương nặng sau vụ tai nạn trên cầu Thanh Trì

Hậu quả vụ tai nạn đã khiến 2 người bị thương. Một người ngồi trên xe máy bị hất văng xuống sông Hồng mất tích. Ngay sau khi vụ TNGT xảy ra, lái xe container đã rời khỏi hiện trường. Vụ TNGT khiến tình hình giao thông trên cầu Thanh Trì bị ùn tắc nghiêm trọng.

Sau khi tai nạn xảy ra, CSGT và các lực lượng chức năng đã nhanh chóng huy động lực lượng và phương tiện để tìm kiếm nạn nhân.

Cho đến thời điểm này, lái xe container vẫn chưa đến trình diện cơ quan Công an.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra, xử lý.

Tin cùng chuyên mục