NTK Công Trí, Trương Ngọc Ánh sang Pháp tham dự tiệc đẳng cấp

  • 19/05/2015 16:05
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTĐ - NTK Nguyễn Công Trí, Trương Ngọc Ánh và doanh nhân Dương Quốc Nam chiều 18-5 đã cùng nhau sang Pháp tham dự sự kiện Tricentenaire 300 năm. Kim Lý cũng vừa có mặt ở Pháp hôm nay.

Mặc dù đang bận rộn quay hình cho các số phát sóng đầu tiên trên cương vị giám khảo của cuộc thi Project Runway 2015 nhưng nữ diễn viên "Hương ga" - Trương Ngọc Ánh vẫn giữ được nét rạng ngời, tươi trẻ trong bộ đầm màu trắng thanh lịch và nhẹ nhàng.

NTK Nguyễn Công Trí thì giản đơn với quần jean áo pull còn doanh nhân Dương Quốc Nam tinh tế, lịch lãm trong trang phục áo sơ mi quần jeans. Bộ ba đã cùng trò chuyện rôm rả và chụp ảnh lưu niệm trước khi lên đường. "Người tình tin đồn" của Trương Ngọc Ánh - Kim Lý sẽ bay vào chuyến sau. Hiện anh cũng đã hội ngộ với tất cả mọi người.

NTK Công Trí, Trương Ngọc Ánh sang Pháp tham dự tiệc đẳng cấp ảnh 1Trương Ngọc Ánh trung thành với tông trắng cùng màu môi đỏ nổi bật quen thuộcNTK Công Trí, Trương Ngọc Ánh sang Pháp tham dự tiệc đẳng cấp ảnh 2
Bốn gương mặt đại diện cho Việt Nam tham dự Tricentenaire 300 năm lần này ở ngoài đời đều là những người bạn thân của nhau và tất cả họ đều có sự quan tâm đến văn hóa Pháp theo sở thích của mình. Cặp đôi Trương Ngọc Ánh - Kim Lý am hiểu, yêu thích nghệ thuật văn hóa Pháp và phong cách sống (The French Art of Living) thì NTK nổi tiếng Nguyễn Công Trí là người yêu thích nghệ thuật thủ công (The art of Craftsmanship) của Pháp; riêng doanh nhân Dương Quốc Nam tiết lộ anh rất yêu thích khám phá nghệ thuật ẩm thực Pháp (The art of Gastronomy) và nghệ thuật pha chế.

NTK Công Trí, Trương Ngọc Ánh sang Pháp tham dự tiệc đẳng cấp ảnh 3Cả ba "tự sướng" để chia sẻ hình ảnh trên mạng xã hội trước khi thực hiện chặng bay dài

Sự kiện Tricentenaire 300 năm là sự kiện lớn nhất trong năm trên thế giới quy tụ hơn 300 người nổi tiếng khắp thế giới đến Pháp để tham dự lần này. NTK Nguyễn Công Trí, Trương Ngọc Ánh, Kim Lý, doanh nhân Dương Quốc Nam sẽ tham dự sự kiện trang trọng này ở lâu đài Chateu de Chanteloup tại thành phố Paris và Versalle từ 19/21-5. 

Tin cùng chuyên mục