Trung vệ số 1 tuyển nữ Việt Nam vẫn chưa được phẫu thuật vì Covid-19

  • 24/03/2020 19:30
  • 0 bình luận
  • Tiểu Lam
  • In bài
ANTD.VN - Trung vệ Chương Thị Kiều chưa thể sang Hàn Quốc phẫu thuật chấn thương do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Chương Thị Kiều bị chấn thương trong trận chung kết bóng đá nữ SEA Games 30 giữa tuyển nữ Việt Nam và tuyển nữ Thái Lan tại Philippines cuối tháng 12 năm ngoái. Kết quả chụp MRI xác định trung vệ này bị đứt dây chằng chéo trước trái trên vết thương cũ và có chỉ định phẫu thuật tái tạo.

Hình ảnh khó quên của Chương Thị Kiều tại SEA Games 30

Hình ảnh khó quên của Chương Thị Kiều tại SEA Games 30

VFF đã chuyển kết quả chụp MRI của Chương Thị Kiều tới đối tác tại Hàn Quốc nhờ tư vấn. Sở dĩ VFF chọn Hàn Quốc là do đây là một trong những quốc gia có nền y học tiên tiến nhất. Một số VĐV đội tuyển bóng đá nam quốc gia như Vũ Văn Thanh, Lục Xuân Hưng, Trần Đình Trọng, Lương Xuân Trường hay Nguyễn Tuấn Anh đã điều trị thành công chấn thương tại đây.

Tuy nhiên, do đại dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, VFF chưa thể đưa Chương Thị Kiều sang Hàn Quốc điều trị. Liên đoàn bóng đá Việt Nam cho biết, họ vẫn lo chi trả toàn bộ viện phí hồi phục cho trung vệ này sau những đóng góp của cô, và sẽ tiến hành ngay khi thời điểm cho phép nhằm đảm bảo sức khỏe cũng như sự phục hồi tốt nhất để Chương Thị Kiều tiếp tục có những đóng góp cho đội tuyển quốc gia.

Nguồn: VFF

Tin cùng chuyên mục