Trợ lý phiên dịch tố bị ông chủ người nước ngoài cưỡng hiếp

  • 14/11/2016 13:06
  • 0 bình luận
ANTD.VN - Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đang phối hợp cùng Công an Q.1 điều tra, làm rõ thông tin nữ trợ lý bị một doanh nhân người Trung Quốc khống chế giở trò đồi bại.

Trước đó vào sáng 10-11, chị T.O. (SN 1997, trú tại tỉnh Bình Dương) đến cơ quan Công an trình báo bị một doanh nhân người Trung Quốc tên J.C (SN 1969, quốc tịch Trung Quốc) hiếp dâm.

Theo trình báo của nạn nhân, khoảng 0h10 cùng ngày, khi chị O. đang làm việc tại phòng riêng tại tầng 7 của một tòa nhà nằm trên đường Nguyễn Trãi (P. Bến Thành, Q.1) thì bị ông J.C bất ngờ khống chế kéo vào phòng ngủ của ông này rồi chốt cửa lại.

Bị chị O. ra sức chống cự lại, gã doanh nhân ngoại quốc đã dùng tay bóp cổ uy hiếp sẽ giết chết nếu không chiều theo ý của hắn. Sau đó, nạn nhân đã bị ông J.C hiếp dâm. 

Đến khoảng 6h, chị O. lấy lý do phải ra ngoài làm việc thì ông J.C mới chịu mở cửa cho nạn nhân đi ra khỏi phòng. Sau đó, nạn nhân đã chạy đến cơ quan Công an trình báo.

Tiếp nhận nội dung chị O. khai báo, cơ quan công an đã vào cuộc điều tra. Tuy nhiên, khi tìm đến địa chỉ trên thì ông J.C đã bỏ đi đâu không ai rõ.

Hiện cơ quan Công an đang điều tra, làm rõ vụ việc.

Tin cùng chuyên mục