• Lạ lùng ở nơi đàn ông dễ mến, đàn bà hay cười

  Lạ lùng ở nơi đàn ông dễ mến, đàn bà hay cười

  ANTĐ - Chốn miền rừng phía tây Quảng Bình, nơi phát tích của dãy Hoành Sơn vang danh một thưở có những con người sống với nhau đoàn kết, khăng khít như mây rừng, tính khí mạnh mẽ nhưng mềm dẻo, thân người chắc chắn và thoăn thoắt. Đàn ông dễ mến, đàn bà hay cười. Nhưng một điều lạ lùng là tất cả đàn ông ở đây khi lấy vợ đều phải đi ở rể, và họ không có bất cứ một quyền hạn gì trong gia đình nhà vợ

 • Ở nơi không cảm thông cho hành vi ngoại tình

  Ở nơi không cảm thông cho hành vi ngoại tình

  ANTĐ - Tại Centennial Park - một thị trấn nhỏ thuộc bang Arizona (Mỹ), phụ nữ được quyền lựa chọn kết hôn với một người đàn ông mình thích. Lạ hơn, thiếu nữ ở đây có thể “chấm trước” người chồng tương lai từ năm 12 tuổi. 

 • Bi kịch từ cái... màng trinh giả

  Bi kịch từ cái... màng trinh giả

  ANTĐ - Tôi đã vô cùng may mắn khi gặp anh, một người đàn ông lý tưởng mà tôi hằng ao ước. Nhưng chính trong đêm tân hôn, anh đã nhìn tôi với sự khinh bỉ tột cùng. Anh chỉ nói: Đây không phải là lần đầu tiên của em. Đến nay chúng tôi đã ly thân được 2 tháng. Một người đàn ông truyền thống như anh không bao giờ chấp nhận một người vợ nhơ nhớp và giả dối như tôi.

 • Nở rộ dịch vụ bán “màng trinh” nhân tạo, giao tận nhà

  Nở rộ dịch vụ bán “màng trinh” nhân tạo, giao tận nhà

  ANTĐ - Chị T nhiều lần động viên chồng và đưa ra giải pháp cho ông chồng "đầy bệnh hoạn": sẽ mua màng trinh nhân tạo để chiều chồng. Sau lần dùng màng trinh nhân tạo đó tưởng chồng sẽ để yên, sở thích quái đản lại sôi lên. Chị T liên tục phải dùng màng trinh nhân tạo để cho chồng "phá", thỏa mãn

 • Kinh hoàng vì vợ sắp cưới phá thai nhiều lần

  Kinh hoàng vì vợ sắp cưới phá thai nhiều lần

  ANTĐ - Khi tôi và em đến với nhau, em không còn trinh tiết, song tôi không quan tâm đến điều đó. Bởi đối với tôi, những người cũ luôn là kỷ niệm đẹp, không đến được với nhau chỉ vì không hợp nhau chứ không phải do họ xấu xa gì. Người yêu tôi hiện giờ là cô gái sắc sảo, thông minh nhưng có phần hơi đanh đá. Tuy vậy, tôi đã cầu hôn và đưa em về ra mắt gia đình. Chỉ còn hơn một tháng nữa là chúng tôi tổ chức đám cưới. Em cũng đang mang thai đứa con của tôi. 

 • Ai còn là người... trinh nguyên?

  Ai còn là người... trinh nguyên?

  ANTĐ - Một bộ tộc kỳ lạ sống ở vùng đất được mệnh danh là "thiên đường" mang trong mình phong tục về trinh tiết hết sức độc đáo. Ở bộ tộc này, trinh tiết không chỉ là vấn đề quan trọng đối với thiếu nữ mà còn với cả nam giới. Chính vì vậy không chỉ những người phụ nữ phải trải qua kỳ kiểm tra trinh tiết mà ngay cả những nam thanh niên cũng phải trải qua nghi thức kiểm tra sự trong trắng vô cùng nghiêm ngặt trước sự chứng kiến của toàn thể bộ tộc.

 • Áo cưới không còn trắng

  Áo cưới không còn trắng

  ANTĐ - Yêu thì đòi bạn gái phải hết mình, cưới lại chỉ muốn vợ còn trinh tiết. Chính quan niệm “tăm tối” như vậy mà đằng sau những bộ váy cưới trắng muốt, nụ cười roi rói hạnh phúc của cô dâu là những nỗi bất hạnh, đớn đau. Và tôi, một chủ ảnh viện đã chứng kiến nhiều nỗi đau như thế.

 • Chữ trinh còn một chút này

  Chữ trinh còn một chút này

  ANTĐ - Mới đây, khi nhận được tin về vụ cô dâu bị trả về vì không còn trinh tiết và ngay sau khi cái sự việc không đâu ở Cần Thơ xa xôi kia đã gây ra sự xôn xao trong cả nước, tôi đã tin rằng, đó không phải là một hiện tượng riêng lẻ, một vụ việc lạ kỳ, một vụ tranh chấp đơn thuần… mà nó là một hồi còi báo cháy, một câu hỏi đặt ra cho xã hội hiện tại. Câu hỏi đó, là chúng ta chấp nhận những giá trị đạo đức cũ như thế nào bây giờ? Trinh tiết của các cô gái được tôn trọng đến mức nào? Giá trị thế nào đối với xã hội hiện tại?

 • Buông thả đã đời, vài triệu là vá xong "đời con gái"?

  Buông thả đã đời, vài triệu là vá xong "đời con gái"?

  ANTĐ - Chuyện đi vá màng trinh dần đã không còn là sự lạ lẫm, kinh ngạc như trước. Rất nhiều cô gái trẻ, sau một thời gian ngang dọc trên tình trường, đã tìm đến những cơ sở y tế để lấy lại “sự trinh tiết” cho mình.