Xe+

Triệu tập hai thanh niên đầu trần chặn xe tải trên QL 1A

  • 12/04/2018 20:10
  • 1 bình luận
  • TN
  • In bài
ANTD.VN -Qua hình ảnh được quay lại, cơ quan chức năng đã xác định được nhóm người điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm còn dàn hàng ngang trên quốc lộ chặn phương tiện giao thông. Khi được triệu tập lên để làm việc, các thanh niên này cho biết, việc chặn xe tải là để cho xe chở cô dâu trong đám cưới của người thân được đi trước.

Ngày 12-4, Phòng CSGT Công an TP. Vinh cho biết, đã xác minh và triệu tập các thanh niên có hành vi không đội mũ bảo hiểm, dàn hàng ngang, cản trở xe ô tô lưu thông xuất hiện trong clip trên mạng xã hội vào ngày 11-4 đến để làm việc.

Hình ảnh về nhóm thanh niên đầu trần, đi xe máy dàn hàng ngang chặn xe tải trên QL 1A (ảnh cắt từ clip)

Hình ảnh về nhóm thanh niên đầu trần, đi xe máy dàn hàng ngang chặn xe tải trên QL 1A (ảnh cắt từ clip)

Như thông tin đã đưa, ngày 11-4, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại hình ảnh nhóm thanh niên điều khiển xe máy tham gia giao thông không đội mũ bảo hiểm còn dàn hàng ngang chặn đường các xe khác. Sự việc được cho là xảy ra trên QL 1A đoạn qua địa bàn huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An, khiến các tài xế rất bức xúc.

Lâm và Độ là hai thanh niên điều khiển xe máy, chặn ô tô trong clip

Lâm và Độ là hai thanh niên điều khiển xe máy, chặn ô tô trong clip

Nhận được thông tin, cơ quan công an nhanh chóng vào cuộc xác minh và đã triệu tập Lưu Văn Độ (29 tuổi) trú tại xóm 10, xã Nghi Liên, TP. Vinh và Lưu Văn Lâm (19 tuổi) trú tại xóm 10, xã Nghi Liên, TP. Vinh.

Độ và Lâm cho biết, cả hai là anh em con bác, con chú. Sáng ngày 11-4 có đám cưới của người em. Khi rước dâu từ xã Nghi Thịnh, huyện Nghi Lộc về nhà mình có đi qua QL 1A nên Độ và Lâm đã điều khiển xe chặn trước đầu xe tải để giành đường cho xe dâu đi trước.

Dù biết hành động của mình là vi phạm luật giao thông nhưng cả hai thanh niên này cho rằng trong ngày vui chắc không sao. Sau đó, công an TP. Vinh đã lập biên bản vi phạm hành chính với Lâm và Độ.

Tin cùng chuyên mục