• Những thí nghiệm kinh hoàng trên cơ thể con người

  Những thí nghiệm kinh hoàng trên cơ thể con người

  ANTĐ - Trong thế chiến thứ hai, quân Đức đã tiến hành hàng loạt những thí nghiệm trên cơ thể con người trong các trại tập trung. Đối tượng của các thí nghiệm này phần lớn là người Do Thái. Những cuộc thí nghiệm này được xem là những thí nghiệm vô nhân tính nhất trong lịch sử loài người.

 • Dở khóc dở cười chuyện triệt sản cho các quý ông

  Dở khóc dở cười chuyện triệt sản cho các quý ông

  ANTĐ - Chị hỏi anh: “Thế anh nghĩ triệt sản là làm gì?”. Lúc này, anh Hòa mới nói một cách “chắc như đinh đóng cột” rằng: “Là cắt hết đi chứ làm gì!”. Chị Phương gần như “chết ngất” với kiến thức của chồng

 • Kỷ lục buồn về người đàn bà siêu đẻ ở Hà Nội

  Kỷ lục buồn về người đàn bà siêu đẻ ở Hà Nội

  ANTĐ -Chỉ mới 40 tuổi mà người đàn bà ấy đã có tới 13 đứa con. Cả 13 lần vượt cạn là 13 lần đẻ rơi. Thế nên những đứa trẻ sinh ra không có giấy chứng sinh. Không có giấy chứng sinh thì không thể làm được giấy khai sinh. Hậu quả hầu hết trong số chúng thành những kẻ thất học. Kỷ lục đáng buồn này ít ai ngờ rằng nó lại được lập nên giữa Thủ đô Hà Nội...

 • Bi hài chồng tự đi thắt ống dẫn tinh rồi... quên bẵng

  Bi hài chồng tự đi thắt ống dẫn tinh rồi... quên bẵng

  ANTĐ - Vì những lý do “giời ơi”, có những quý ông đã tự đi thắt ống dẫn tinh của mình, sau đó quên bẵng. Đến lúc lấy vợ, mãi không có con, đi khám, bác sĩ mới phát hiện “đường truyền” đã bị thắt từ bao giờ.

 • Thắt ống dẫn tinh để... chứng minh tình yêu với vợ

  Thắt ống dẫn tinh để... chứng minh tình yêu với vợ

  ANTĐ - Hiện nay, không thiếu cách để tránh thai an toàn nhưng thắt ống dẫn tinh vẫn là một trong những lựa chọn an toàn cho những ông chồng không thích dùng bao cao su và vợ lại bị dị ứng với thuốc tránh thai.