Trang Trần “tung” ảnh gợi cảm cực quyến rũ

  • 30/09/2014 15:05
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Leo Đình Bảo)
  • In bài
ANTĐ - Đã quen thuộc với hình ảnh mạnh mẽ trên sàn catwalk và tính cách bộc trực ngoài đời, nhưng ẩn sau đó là một Trang Trần không kém phần nữ tính.

Sau “Cuộc đua kỳ thú” 2014 với nhiều dư luận ồn ào, Trang Trần bất ngờ quay trở lại bằng hình ảnh mới mẻ và dịu dàng giữa tiết trời nhẹ mát của mùa thu ở TPHCM. Hình ảnh của cô nổi bật trên phố cùng những bộ trang phục với tone màu trắng làm chủ đạo.

Hiện tại, Trang Trần đang bận rộn với những dự án phim truyền hình, và cô đang trên trường quay phim sitcom “Gia đình yêu thương”, sẽ được phát sóng trong tạp chí truyền hình “Nhịp sống gia đình” lúc 11h thứ bảy hàng tuần, trên kênh ANTV.

Được biết, sắp tới Trang Trần cùng Trương Ngọc Ánh và ê-kip thực hiện phim “Hương Ga” sẽ tổ chức nhiều hoạt động quảng bá cho bộ phim, dự kiến phát hành vào ngày 31-10. Trong phim, Trang Trần đóng vai "Mỹ chột”, một cánh tay phải của “Hương Ga” trong cuộc chinh phạt giới giang hồ số má… Đây là một trong những vai diễn cá tính mà Trang Trần đảm nhận, hứa hẹn sẽ tạo ấn tượng với khán giả.

Trang Trần “tung” ảnh gợi cảm cực quyến rũ


Trang Trần “tung” ảnh gợi cảm cực quyến rũ ảnh 2Trang Trần “tung” ảnh gợi cảm cực quyến rũ ảnh 3Trang Trần “tung” ảnh gợi cảm cực quyến rũ ảnh 4Trang Trần “tung” ảnh gợi cảm cực quyến rũ ảnh 5Trang Trần “tung” ảnh gợi cảm cực quyến rũ ảnh 6Trang Trần “tung” ảnh gợi cảm cực quyến rũ ảnh 7Trang Trần “tung” ảnh gợi cảm cực quyến rũ ảnh 8


Tin cùng chuyên mục