Trần Bảo Sơn “bắt cặp” với Minh Hằng

  • 07/05/2015 10:23
  • 0 bình luận
  • Ngọc Hà
  • In bài
ANTĐ - Dù đang bận rộn “nước rút” cho bộ phim điện ảnh “Hy sinh đời trai” với vai trò nhà sản xuất song nam diễn viên Trần Bảo Sơn vẫn quyết định cùng ca sĩ Minh Hằng ngồi “ghế nóng”...
Chồng cũ của người đẹp Trương Ngọc Ánh vừa chính thức nhận lời làm giám khảo một chương trình truyền hình thực tế mà ngồi “ghế nóng” cùng anh còn có ca sĩ Minh Hằng. Chương trình được tiết lộ là dành riêng cho giới mày râu.
Trần Bảo Sơn được nhận định là vị giám khảo khiến các thí sinh phải thán phục và nể sợ

Trần Bảo Sơn được nhận định là vị giám khảo khiến các thí sinh phải thán phục và nể sợ

Trần Bảo Sơn được nhận định là vị giám khảo khiến các thí sinh phải thán phục và nể sợ Tuy không phải lần đầu tiên đảm nhận vai trò “cầm cân nảy mực” song ở chương trình này, nam diễn viên “Đoạt hồn” cùng với ca sĩ Minh Hằng sẽ phải dấn thân vào từng trải nghiệm để có thể đưa ra đánh giá và cho điểm các ứng viên một cách khách quan và chính xác nhất. Với sự công tâm và nghiêm túc trong vai trò giám khảo, Trần Bảo Sơn được nhận định là vị giám khảo sẽ khiến các thí sinh phải thán phục và nể sợ khi đưa ra những nhận định và kết quả ở từng thử thách.  
Trần Bảo Sơn sẽ ngồi "ghế nóng" cùng Minh Hằng

Trần Bảo Sơn sẽ ngồi "ghế nóng" cùng Minh Hằng

Trần Bảo Sơn sẽ ngồi "ghế nóng" cùng Minh Hằng

Nói về lý do nhận lời làm giám khảo chương trình này, Trần Bảo Sơn chia sẻ, với việc ngồi “ghế nóng”, anh sẽ được phiêu lưu và trải nghiệm cùng với các thí sinh trong những thử thách khó khăn đòi hỏi sự mạnh mẽ, thông minh và quyết đoán. Chính sự thú vị này là một trong những lý do khiến anh quyết định đồng hành cùng chương trình giữa lúc đang rất bận rộn với các dự án phim ảnh. Nam diễn viên thổ lộ có thể nhiều người cho rằng anh tham lam khi ôm đồm quá nhiều việc cùng một lúc, song anh đã sắp xếp thời gian và công việc hợp lý để hoàn thành tốt từng vai trò mà mình đảm nhận.

 
Nam diễn viên hài Hiếu Hiền cũng sẽ tham gia trong chương trình

Nam diễn viên hài Hiếu Hiền cũng sẽ tham gia trong chương trình

Nam diễn viên hài Hiếu Hiền cũng sẽ tham gia trong chương trình  Hiện Trần Bảo Sơn cũng đang tập trung hoàn tất bộ phim điện ảnh “Hy sinh đời trai”. Phim đang ở giai đoạn nước rút với những cảnh quay cuối cùng tại Sài Gòn. Theo tiết lộ của nam diễn viên tài hoa thì những cảnh quay này do một nữ ca sĩ nổi tiếng bậc nhất trên thị trường ca nhạc hiện nay đảm nhận và anh tin là diễn xuất của nữ ca sĩ này sẽ gây ấn tượng với khán giả. Ngoài ra, bộ phim do anh và đạo diễn Lưu Huỳnh bắt tay thực hiện cũng quy tụ dàn diễn viên gồm 30 gương mặt nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực như: điện ảnh, thời trang, ca nhạc... 
Trần Bảo Sơn đặt nhiều kỳ vọng vào dự án phim đầu tay mà anh làm nhà sản xuất

Trần Bảo Sơn đặt nhiều kỳ vọng vào dự án phim đầu tay mà anh làm nhà sản xuất

Trần Bảo Sơn đặt nhiều kỳ vọng vào dự án phim đầu tay mà anh làm nhà sản xuất "Hy sinh đời trai"cũng là dự án phim điện ảnh đầu tay của Trần Bảo Sơn trong vai trò nhà sản xuất. Phim bấm máy vào ngày 10-4 vừa qua và sắp sửa hoàn tất sau gần một tháng thực hiện. Trần Bảo Sơn thổ lộ lần đầu tiên đứng chân ở vai trò nhà sản xuất phim, nhưng anh hy vọng sự nỗ lực và cố gắng của mình có thể mang lại cho người xem một tác phẩm điện ảnh đáng để chờ đợi và thưởng thức trong dịp hè này. Đây sẽ là bộ phim hài – ca nhạc dành cho những ai thực sự tin vào tình yêu.

Trần Bảo Sơn “bắt cặp” với Minh Hằng ảnh 5

Trong "Hy sinh đời trai", Trần Bảo Sơn chỉ nhận đóng vai nhỏ để tập trung cho vai trò nhà sản xuất Khác hẳn với sự lo lắng, “hốc hác” ở giai đoạn mới khai máy phim "Hy sinh đời trai", hiện

Trần Bảo Sơn dần lấy lại được phong độ. Anh chia sẻ: “Tới lúc này có thể nói, tôi có sự hứng khởi nhiều vì phim quay rất tốt và tôi nhìn thấy được một bộ phim hấp dẫn. Tôi là một diễn viên thường đóng những vai gai góc trong những bộ phim hành động và kinh dị, nhưng tôi lại muốn bộ phim đầu tiên mình sản xuất mang đến những tiếng cười dễ thương và thông điệp nhân văn, sâu sắc. 
Ảnh: Ân Nguyễn, make up: Andy Phan

Tin cùng chuyên mục